Siêu xe mang bản đồ Việt Nam tại lễ hội đua xe Mỹ

Đáng chú ý nhất là chiếc Ferrari 458 Italia và Maserati Quattroporte in hình bản đồ Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam cách điệu hình trái tim, được nhiều người Mỹ tò mò, thích thú.

Theo trang web chính thức www.goldrushrally.com, lễ hội goldRush Rally 2014 diễn ra từ ngày 31-5 đến 7-6-2014, qua các địa điểm Las Vegas, Park City, Denver, Chicago, Cleveland, Washington DC và kết thúc tại New York.

Lễ hội đua xe đường phố goldRush Rally không hẳn là một cuộc đua ôtô cao cấp chính thức nhưng nó là một sự kiện cộng đồng quốc tế thu hút nhiều tay chơi xe "máu mặt" ở Mỹ.

Các siêu xe tham gia goldRush Rally được tùy ý trang trí hay gắn biển số theo sở thích mà không cần có tính pháp lý và chỉ cần có logo của ban tổ chức là có thể "đua" trên đường.

Theo CH. LUÂN/goldrushrally/TTO

Phó Bí thư Thành uỷ Nguyễn Văn Hiếu, trưởng đoàn Đại biểu TP.HCM dâng hương trước Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu. Ảnh: ANH HOÀNG

Đoàn đại biểu TP.HCM viếng nghĩa trang Hàng Dương

(PLO)- Đoàn đại biểu TP.HCM hôm nay dâng hương, dâng hoa với lòng thành kính hướng về anh linh của các bậc tiền nhân, các anh hùng liệt sĩ, đồng bào yêu nước tại nghĩa trang Hàng Dương, Côn Đảo.