Solo cùng Bolero 2017: Hơn 25.000 thí sinh tham gia

Solo cùng Bolero 2017: Hơn 25.000 thí sinh tham gia ảnh 1

Ban giám khảo và ban tổ chức Solo cùng Bolero 2017.

Theo đại diện ban tổ chức (BTC), chất lượng của các thí sinh năm nay cao hơn mọi năm với sự lựa chọn khắt khe về chuyên môn của những giám khảo uy tín như nhạc sĩ Hàn Châu, danh ca Giao Linh, danh ca Họa Mi, Phi Nhung... Các thí sinh năm nay khá đa dạng về vùng miền, màu sắc giọng hát của mỗi thí sinh đều riêng biệt, rõ nét - yếu tố quan trọng cho việc định hình tên tuổi trong lòng khán giả.

Điểm mới của chương trình năm nay là BTC tìm cách làm khó thí sinh của mình bằng những chủ đề mới, vừa để tìm ra những thí sinh chất lượng nhất, vừa mang đến nhiều mới mẻ cho mùa thứ tư. Điều này hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Sân khấu, bối cảnh của Solo cùng Bolero 2017 được thiết kế theo từng chủ đề, từng bài hát để có thể mang đến hiệu ứng thị giác, sự rung cảm đẹp nhất cho khán giả và hỗ trợ cho phần thể hiện của các thí sinh được hay và đẹp nhất có thể.

Giám khảo xuyên suốt của chương trình là nữ ca sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, mỗi đêm thi chương trình có thêm sự góp mặt của hai giám khảo khách mời gồm những tên tuổi như nhạc sĩ Hàn Châu, danh ca Giao Linh, danh ca Họa Mi, danh ca Nhật Hạ, danh ca Trường Vũ, ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Đông Đào… Ca sĩ Đông Đào đồng thời cũng là huấn luyện viên thanh nhạc cho các thí sinh.

Solo cùng Bolero 2017: Hơn 25.000 thí sinh tham gia ảnh 2

Thí sinh tham gia chương trình cùng ban giám khảo.

Năm nay, thành phần giám khảo cũng có sự đổi mới khi có đại diện giới sáng tác trên ghế nóng. Nhạc sĩ Hàn Châu, một trong các giám khảo khách mời của Solo cùng Bolero 2017, khẳng định bolero là dòng nhạc nằm trong trái tim của người Việt Nam và bolero “đang đi tới” sau một thời gian ẩn náu, im ắng. Bằng chứng là thời gian gần đây nhiều ca sĩ trẻ, nhiều bạn trẻ tìm đến bolero.

Chia sẻ về lý do nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr Thanh đồng hành cùng chương trình Solo cùng Bolero 2017, ông Lê Nguyễn Đức Khôi (Trưởng phòng Quan hệ công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát) cho rằng khoảng bốn năm trở lại đây, dòng nhạc bolero bắt đầu “hồi sinh” mạnh mẽ và trở thành dòng nhạc được yêu thích đặc biệt của nhiều tầng lớp khán giả.

“Ngoài hoạt động kinh doanh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát và trà thanh nhiệt Dr Thanh luôn tìm kiếm các chương trình xã hội và giải trí có chất lượng cao, đặc sắc để phục vụ cho khán giả như xây cầu treo ở miền Tây, tặng bò giúp người dân thoát nghèo, Kịch cùng Bolero, Cười xuyên Việt… Đồng hành cùng chương trình Solo cùng Bolero, nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh mong muốn góp phần mang đến cho khán giả những chương trình giải trí chất lượng, có giá trị nhân văn sâu sắc và nhiều ý nghĩa” - ông Lê Nguyễn Đức Khôi chia sẻ.

Trước đó, vòng sơ tuyển của chương trình đã được tổ chức từ tháng 7-2017 tại bốn tỉnh/thành trên cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ với 25.000 thí sinh tham gia, cao hơn hẳn mọi năm.

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.
Hồn của Tết...

Hồn của Tết...

(PLO)- Tết cổ truyền còn ý nghĩa trong lòng mọi người là hồn của tết vẫn còn... 
NSND Trần Tiến qua đời

NSND Trần Tiến qua đời

(PLO)- Theo thông tin từ gia đình, NSND Trần Tiến – một tên tuổi của làng sân khấu và điện ảnh, bố của 3 nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi đã qua đời vào chiều ngày 22/1 (Mùng 1 Tết) tại nhà riêng, hưởng thọ 86 tuổi.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?