Sóng lớn cuốn hai nữ sinh ở Quy Nhơn chết đuối

Chiều 26-6, ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn (Bình Định), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ hai nữ sinh chết đuối thương tâm.

Thông tin ban đầu cho biết trưa cùng ngày, một nhóm năm nữ sinh lớp 12 của Trường THPT Hùng Vương (TP Quy Nhơn, Bình Định) đến chơi tại bãi biển thuộc phường Hải Cảng. Lúc này, ba nữ sinh đi dạo chơi trên bờ.

Riêng hai em Nguyễn Kiều Tường Vy, Nguyễn Thị Hoa Lài (cùng 18 tuổi, đều ngụ TP Quy Nhơn) ngồi trên các mỏm đá thì bất ngờ bị sóng lớn đánh trượt xuống biển rồi bị nước cuốn ra xa, nhấn chìm.

Do khu vực các nữ sinh bị nạn không có dân cư, mãi lát sau người dân địa phương mới phát hiện, đưa hai nạn nhân lên bờ sơ cứu. Tuy nhiên, do bị đuối nước lâu nên cả hai nữ sinh đã tử vong.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.