Sức khoẻ Đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn ổn định

Trao đổi với phóng viên nhân dịp kỷ niệm 58 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Đại tá Trịnh Nguyên Huân cho hay: “Sức khỏe của đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn ổn định, tỉnh táo. Chúng tôi vẫn trao đổi với Đại tướng những thông tin quan trọng của đất nước”.

Sức khoẻ Đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn ổn định ảnh 1

Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong chiến dịch Điện Biên Phủ (ảnh: TTO)

Theo Đại tá Huân, để giữ gìn sức khỏe cho Đại tướng nên Văn phòng Đại tướng và gia đình không xếp được lịch cho nhiều đoàn đến thăm. “Với một số đoàn vào thăm, chúc mừng chiến thắng Điện Biên Phủ, Đại tướng rất vui và bắt tay nói lời cảm ơn”, Đại tá Huân cho biết thêm.

Dưới sự chỉ huy trực tiếp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sau 56 ngày đêm chiến đấu ác liệt, quân và dân ta đã làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lẫy lừng. Hôm nay, 7/5, cả nước tưng bừng kỷ niệm 58 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/1012).

Theo Quang Phong (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.