Tài xế bất ngờ gục chết ngay trên vô lăng

Khoảng 19 giờ ngày 2-10, một người đàn ông lái xe tải 29C–057.XX đi từ đường Trần Thái Tông tới đường Nguyễn Phong Sắc. Khi đến khu vực trước cổng Đình Làng Hậu (Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) thì chiếc xe đỗ lại khiến đoạn đường bị tắc nghẽn.

Tài xế bất ngờ gục chết ngay trên vô lăng ảnh 1
Ngay sau khi nhận được thông tin, người nhà đã đến nhận thi thể

Thấy vậy, nhiều người tham gia giao thông tiến lại gần kiểm tra chiếc xe thì hoảng hốt phát hiện tài xế đã gục chết trên vô lăng nên đã thông báo cho cơ quan chức năng.

Đến khoảng 19 giờ 30, lực lượng Đội CSGT số 6 và cảnh sát 113 (Công an quận Cầu giấy) đã có mặt để xử lý vụ việc và phân luồng giao thông.

Một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, người nhà đã đến nhận thi thể nạn nhân. Người này tên Vũ Quang H. (53 tuổi, quê ở Gia Lâm, Hà Nội) làm nghề lái xe lâu năm. Anh này có tiền sử bệnh cao huyết áp đã khá lâu.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.