Tạm giữ xe ben bất hợp tác với CSGT

Trưa 9-3, các chiến sĩ trong tổ tuần tra (thuộc Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp, Phòng CSGT Công an Đà Nẵng) phát hiện xe ben 37C-097.17 chạy trên đường Nguyễn Văn Cừ (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) có dấu hiệu chở quá tải nên ra hiệu dừng xe.

Tạm giữ xe ben bất hợp tác với CSGT ảnh 1

Lực lượng chức năng xử lý xe tải chở đất trái phép. Ảnh: H.H.

Lúc này, tổ tuần tra yêu cầu tài xế chứng minh nguồn gốc số đất chở trên xe tải nói trên. Tuy nhiên, tài xế chạy xe biển số 37C-097.17 không chịu hợp tác với lực lượng chức năng.

Trung tá Nguyễn Ngọc Rạng (Trạm trưởng Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp) cho hay trước sự việc không hợp tác của tài xế, Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp đã tiến hành lập biên bản bàn giao xe ben này cho Công an quận Liên Chiểu. 

Được biết cùng hoạt động với xe 37C-097.17 còn nhiều xe khác, tuy nhiên khi thấy lực lượng chức năng xử lý thì các xe tải này nằm yên nghe ngóng. 

VIDEO ĐIỀU TRA 'Mua đường' trong Khu Công nghệ cao: Xe tải, xe container rầm rập chạy vào giờ cấm

VIDEO ĐIỀU TRA 'Mua đường' trong Khu Công nghệ cao: Xe tải, xe container rầm rập chạy vào giờ cấm

(PLO)- Tại đầu giao lộ và trên suốt các con đường trong Khu công nghệ cao TP.HCM đều có đặt biển cấm, bố trí các chốt bảo vệ nhưng xe trên 3,5 tấn, xe quá tải vô tư chạy từ xa lộ Hà Nội xuyên Khu Công Nghệ cao ra vòng xoay Mỹ Thuỷ và ngược lại mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.