Tận hưởng ưu đãi mua ba tặng một tại Du lịch Bến Thành

Theo đó, khách hàng khi mua tour và thanh toán 100% cho nhóm khách ba người sẽ được tặng ngay một tour cùng loại cho người thứ tư.

Tận hưởng ưu đãi mua ba tặng một tại Du lịch Bến Thành ảnh 1Đoàn khách của Công ty du lịch Bến Thành tại Nha Trang.

Chương trình được áp dụng cho các tour Làng hoa Sa Đéc - Chùa Lá Sen một ngày, tour Sa Pa - Hàm Rồng - Fansipan ba ngày hai đêm. Tour Hà Giang - Đồng Văn - Mèo Vạc - Hồ Ba Bể bốn ngày ba đêm và tour khám phá “Thành phố ngàn hoa” Đà Lạt ba ngày hai đêm.

Bên cạnh đó, khách hàng đặt ba đêm phòng tại Khách sạn Viễn Đông tiêu chuẩn ba sao và khách sạn Ngân Hà, quận 1 được tặng một đêm phòng cùng loại.

Để tham gia chương trình, khách hàng có thể đến giao dịch tại TP.HCM và các chi nhánh Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội.

Trong thời gian khuyến mãi khách hàng khi đến giao dịch tại các trung tâm, chi nhánh, văn phòng du lịch và nhà hàng, khách sạn của hệ thống BenThanh Tourist còn có cơ hội được tặng balo du lịch chất lượng.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.