Tàng trữ một tép heroin: Tù ba năm sáu tháng

Khoảng 10 giờ 25 ngày 1-4-2014, tại bãi đất trống sau chung cư, công an phát hiện Vũ (có một tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy) có biểu hiện nghi vấn về ma túy nên kiểm tra giấy tờ. Khi đó, Vũ đã vứt xuống đất một ống hút nhựa hàn kín bên trong chứa chất bột nén màu trắng có trọng lượng 0,0151 g. Vũ khai đó là ma túy mà Vũ đã mua từ một người không rõ là ai.

HOÀNG VĂN

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Dấu ấn TP Long xuyên 25 năm hình thành và phát triển

Dấu ấn TP Long xuyên 25 năm hình thành và phát triển

(PLO)- Từ một thị xã nhỏ bé, lạc hậu, sau 25 năm xây dựng và phát triển TP Long Xuyên đã là thành phố đô thị loại I trực thuộc tỉnh An Giang, giàu đẹp, văn minh; GRDP bình quân đầu người năm 2023 đạt 130 triệu đồng/người/năm tăng 2,26 lần thu nhập bình quân đầu người cả nước.

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

(PLO)- Sở TT&TT quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hoa khôi Nam Em về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc.

Quy định mới về lễ phục của quân đội

Quy định mới về lễ phục của quân đội

(PLO)- Lễ phục mới của Quân đội được thiết kế kiểu áo sử dụng áo dài tay và quần dài (không có áo ngắn tay); đối với nữ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp sử dụng quần dài, đi giày thay cho váy và ghệt cao cổ.