Tên trộm vừa thoát được cảnh sát thì bị cá sấu ăn thịt

Trong lúc cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát, nghi phạm Matthew Riggins, 22 tuổi đã không may bị cá sấu ăn thịt. Phần thi thể còn lại của kẻ phạm tội trẻ tuổi này được tìm thấy tại một hồ nước ở Barefoot Bay, bang Florida, Mỹ vào ngày 23-11 vừa qua.

Tên trộm vừa thoát được cảnh sát thì bị cá sấu ăn thịt - Ảnh 1.

Chân dung tên trộm xấu số bị cá sấu ăn thịt

Được biết tối 10-11, cư dân Barefoot Bay đã gọi điện báo cho cảnh sát khi thấy hai người đàn ông mặc đồ đen có hành vi khả nghi lảng vảng phía sau nhà họ. Nhận được tin báo, cảnh sát đã tổ chức tìm kiếm bằng trực thăng và chó nghiệp vụ.

Thiếu tá Tod Goodyear, Sở cảnh sát hạt Brevard, cho biết Matthew đã gọi điện cho bạn gái để thông báo rằng anh ta và đồng phạm đang bị cảnh sát truy đuổi. Theo phỏng đoán của họ, Matthew đã nhảy qua hàng rào để nhảy xuống hồ nấp. Tại đây, anh ta mới bị con cá sấu tấn công.

10 ngày sau khi xảy ra vụ việc, cảnh sát tìm thấy một phần thi thể của Matthew tại khu vực hồ nước, gần đó là một con cá sấu dài khoảng 3,3 m. Ngay sau đó, họ đã bắt con cá sấu và đưa tới Trung tâm Bảo tồn Động vật hoang dã và Cá Florida.

Kết quả pháp y cho thấy phần thi thể còn lại của Matthew trùng khớp với phần thi thể nằm trong bụng con cá sấu. Mặc dù đã bắt được kẻ bị cho là đồng lõa với Matthew trong vụ án ngày 10-11 nhưng người này vẫn từ chối hợp tác với cảnh sát.

Tên trộm vừa thoát được cảnh sát thì bị cá sấu ăn thịt - Ảnh 2.

Con cá sấu dài hơn 3,3 m đã ăn thịt Matthew

Tên trộm vừa thoát được cảnh sát thì bị cá sấu ăn thịt - Ảnh 3.

Hồ nước nơi tìm thấy thi thể Matthew

Theo kenh14/trithuctre/telegraph

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

(PLO)- Chính quyền Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dường như muốn đổi tên nước này thành “Bharat” để tách Ấn Độ khỏi quá khứ thuộc địa.