Thảm án kinh hoàng ở An Giang, 3 cha con tử vong tại nhà riêng

Danh tính các nạn nhân gồm anh Nguyễn Xuân Bình (31 tuổi) và hai con gái Nguyễn Ngọc Xuân Anh (tám tuổi), Nguyễn Ngọc Xuân Phương (bốn tuổi).

Anh Bình để lại lá thư tuyệt mệnh gần nơi anh treo cổ tự tử. Phía công an nghi vấn anh Bình đã sát hại hai con rồi mới tự tử. Tuy nhiên, đây chỉ là nghi vấn ban đầu, mọi việc đang được làm rõ.

Theo thông tin ban đầu từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang, anh Bình từng là cầu thủ thi đấu cho một đội bóng ở TP.HCM.

Sau đó, anh về đầu quân cho đội An Giang. Tại đây, anh Bình quen biết chị Nguyễn Lê T.H. Hai người kết hôn và anh Bình lập nghiệp ở An Giang với nghề kinh doanh vật liệu xây dựng.

Thảm án kinh hoàng ở An Giang, 3 cha con tử vong tại nhà riêng ảnh 1

Cửa hàng của vợ chồng anh Bình.

Thời gian gần đây hai vợ chồng anh Bình xảy ra mâu thuẫn, thường xuyên có lời qua tiếng lại.

Sáng 5-6, cha vợ anh Bình đi tập thể dục về đến nhà thì phát hiện hai con gái anh Bình tử vong nên tri hô và trình báo công an.

Khi lực lượng công an đến hiện trường thì phát hiện anh Bình chết trong tư thế treo cổ ở phòng ngủ trên lầu.

Thảm án kinh hoàng ở An Giang, 3 cha con tử vong tại nhà riêng ảnh 2

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Đến 15 giờ chiều 5-6, thi thể ba nạn nhân được đưa về BV Đa khoa trung tâm An Giang để khám nghiệm.

"Anh Bình treo cổ chết thì đã rõ. Hai con của anh này phải khám nghiệm xem bị đầu độc bằng thuốc trừ sâu hay hóa chất gì"- một lãnh đạo Phòng PC45 - Công an tỉnh cho biết.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.