Thắng FLC Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng hãnh tiến ngôi nhì

Bởi thế trong những phút đầu trận, đội bóng xứ Thanh là những người chơi tốt hơn và tạo được khá nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành đội chủ nhà. Tuy nhiên, SHB Đà Nẵng mới là những người mở tỉ số từ pha phối hợp mạch lạc nhất của họ kể từ đầu trận: Phút 36, từ pha nhả bóng của Merlo, Anh Tuấn "xẻ" bóng ra cách trái cho Huy Toàn băng vào dứt điểm chéo góc, hạ gục thủ môn Thanh Thắng. 

Thắng FLC Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng hãnh tiến ngôi nhì ảnh 1
Huy Toàn mở điểm cho chủ nhà. Ảnh: ANH VŨ

Vẫn nỗ lực tấn công, vào đầu hiệp 2, thế cân bằng được tái lập sau tình huống ra vào không hợp lý của thủ môn Thanh Hưng, Omar Paye đánh đầu gỡ 1-1 cho FLC Thanh Hóa.  

Thắng FLC Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng hãnh tiến ngôi nhì ảnh 2
Omar Paye đưa hai đội về vị trí xuất phát. Ảnh: ANH VŨ

Không bằng lòng với kết quả hòa, cả hai đội đều tích cực tấn công tìm kiếm bàn thắng. Bên phía đội khách, Quốc Phương, Thanh Bình lần lượt được tung vào sân để cải thiện sức tấn công trong khi chủ nhà cũng quyết tìm 3 điểm với việc Hoàng Quảng, Thanh Hải và Minh Tâm vào sân thay người.

Thắng FLC Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng hãnh tiến ngôi nhì ảnh 3
Hiệp 2 nóng bỏng hơn với những nhân tố mới được đưa vào sân. Ảnh: ANH VŨ

Phút 80, từ quả đánh đầu ngược của Eydison, Merlo băng xuống đối mặt với thủ môn Thanh Thắng trước khi dứt điểm ở cự ly gần, ấn định chiến thắng 2-1, đồng thời giúp SHB Đà Nẵng vượt qua chính FLC Thanh Hóa để vươn lên chiếm vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng.

Bắt giám đốc CDC tỉnh Đồng Tháp

Bắt giám đốc CDC tỉnh Đồng Tháp

(PLO)-  Giám đốc CDC Đồng Tháp Trần Văn Hai bị khởi tố, bắt tạm giam vì liên quan đến đấu thầu mua sắm sinh phẩm, thiết bị y tế của Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á.