Thanh niên đu dây đột nhập cửa hàng điện thoại

Ngày 8-6, anh Trần Ngọc Hùng, 22 tuổi, chủ cửa hàng điện thoại trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (quận 12), cho biết vừa bị trộm đột nhập lấy đi nhiều tài sản có giá trị.


Theo đó, sáng 6-6, khi anh Hùng đến mở cửa thì hốt hoảng phát hiện một lỗ thủng trên trần, trong tiệm có dấu hiệu xáo trộn. Qua kiểm tra, anh Hùng phát hiện nhiều chiếc điện thoại di động đắt tiền đã không cánh mà bay.
Thanh niên đu dây đột nhập cửa hàng điện thoại  ảnh 1

Hình từ camera cho thấy một nam thanh niên đu dây xuống cửa hàng để trộm tài sản.

Kiểm tra camera an ninh trong cửa hàng, anh phát hiện khoảng 2 giờ 11 rạng sáng cùng ngày, một thanh niên từ trần nhà đu dây xuống cửa hàng lấy hết những tài sản có giá trị bỏ vào balô rồi nhanh chóng tẩu thoát. Tổng trị giá tài sản được xác định khoảng 60 triệu đồng.

Thanh niên đu dây đột nhập cửa hàng điện thoại  ảnh 2

Tổng trị giá tài sản bị trộm khoảng 60 triệu đồng.

Nhận được tin báo, Công an phường Hiệp Thành tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan và truy xét đối tượng.

Chủ cửa hàng cho biết thêm đây là lần thứ hai tiệm anh bị đột nhập, lần trước anh dọn hết hàng về nhà cách đó khoảng 2 km nên ít thiệt hại.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.