Thầy giáo thừa nhận có nhắn tin gạ tình nữ sinh

Ngày 6-3, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình cho biết Trường THPT chuyên Thái Bình đã có báo cáo về vụ thầy giáo bị tố nhắn tin gạ tình nữ sinh lớp 10 đang xôn xao dư luận. Trong đó thầy giáo thừa nhận có sử dụng ngôn từ tình cảm vượt mức bình thường.

Thầy giáo thừa nhận có nhắn tin gạ tình nữ sinh ảnh 1
Một số tin nhắn được cho là của thầy giáo T nhắn cho nữ sinh M. Ảnh: Internet

Theo báo cáo này, kết quả xác minh ban đầu cho thấy sự việc là có thật. Giải trình của nữ sinh M. cũng  xác nhận thầy T. nhắn tin cho em.

Nhà trường đã tổ chức họp với phụ huynh nữ sinh M. Theo đó, bác của em M. cho biết khi nhận được thông tin này ông rất lo lắng, nhưng sau khi gặp cô giáo dạy tiếng Anh, biết M. chưa bị xâm hại thân thể, sự việc mới dừng lại ở những tin nhắn nên gia đình cũng yên tâm hơn, không bức xúc như lúc đầu.

Bố của nữ sinh M. cho rằng ông thấy những tin nhắn có tính chất tình cảm vượt quá mức bình thường. Tuy nhiên sự việc chỉ dừng lại ở tin nhắn, chưa  ảnh hưởng thân thể M. nên ông không đề xuất hình thức kỷ luật nào đối với thầy T. Gia đình nữ sinh đồng tình với cách xử lý của nhà trường.

Trước mắt, trường THPT chuyên Thái Bình đã cho thầy T. ngừng chủ nhiệm và giảng dạy lớp 10, đảm bảo cho nữ sinh M. và học sinh toàn trường có môi trường an toàn, lành mạnh. Trường cũng tiếp tục xác minh, nếu cần sẽ chuyển cơ quan điều tra đề nghị làm rõ.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh chụp màn hình điện thoại các tin nhắn được cho là của thầy giáo T. với nữ sinh M. Trong đó có nhiều tin nhắn thầy giáo T.  “gạ tình” nữ sinh này như: “Chết thôi, ngày không nói chuyện được với em một chút là thầy không chịu được, làm sao bây giờ”; Em cũng tranh thủ ngủ đi chút chiều đi học cho đỡ mệt em nhé. Lúc nào em cũng có cảm giác nhớ thầy như thầy nhớ em thì hãy chạy nhanh đến bên thầy nhé. Thầy luôn chờ em”...

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...