Cột mốc ý nghĩa này nhấn mạnh sự hợp tác thành công và nỗ lực không ngừng của hai bên trong việc cải thiện năng lực số hóa cũng như nâng cao nhận thức của khách hàng đối với việc lựa chọn các giải pháp tài chính phù hợp.

Manulife Việt Nam kỷ niệm 6 năm hợp tác độc quyền với SCB - ảnh 1Lễ kỷ niệm 6 năm hợp tác độc quyền của Manulife Việt Nam & SCB qua cầu trực tuyến

Manulife Việt Nam đã và đang cung cấp các giải pháp bảo hiểm cho khách hàng SCB thông qua mạng lưới phân phối với 240 điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc. Tính đến cuối tháng 8-2021, mối quan hệ hợp tác đã đạt được thành tích xuất sắc với doanh thu khai thác mới quy năm (APE) tăng 250% so với cùng kỳ năm trước và vượt gấp 3 lần kế hoạch đề ra tại thời điểm ký kết hợp tác. 

Trong những năm vừa qua, mối quan hệ hợp tác này không chỉ giúp Manulife Việt Nam và SCB trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tốt nhất tại Việt Nam, mà còn giúp nâng tầm vị thế dẫn đầu thị trường của Manulife Việt Nam và SCB.

Trước những khó khăn do đại địch COVID-19, Manulife Việt Nam và SCB đã đóng góp tích cực hàng chục tỷ đồng cho Quỹ Tiêm chủng COVID-19 của Chính phủ và bồi thường quyền lợi bảo hiểm cho hàng ngàn khách hàng lẫn nhân viên tư vấn được chẩn đoán mắc COVID-19. Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm bảo hiểm, liên hệ các điểm giao dịch SCB gần nhất trên toàn quốc hoặc Hotline: 1900 6538.