Thời trang vớ của Thủ tướng Cananda gây sốt

Trong cuộc hội đàm về thương mại giữa hai nhà lãnh đạo, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã diện một đôi vớ hai màu đặc biệt, một chiếc in hình robot R2-D2, một chiếc in hình C-3PO, là hai nhân vật từ loạt phim bom tấn “Star Wars” (Chiến tranh giữa các vì sao).

Thời trang vớ của Thủ tướng Cananda gây sốt ảnh 1

Cận cảnh đôi vớ in hình hai nhân vật từ loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao của Thủ tướng Justin Trudeau. Ảnh: TWITTER

Nhiều người hâm mộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao” đã chia sẻ hình ảnh thú vị này trên mạng xã hội. Theo tờ Huffingtons Post, đôi vớ này có giá thị trường là 20 USD.

Như để đáp lại sự xôn xao trên mạng xã hội, Thủ tướng Justin Trudeau thậm chí còn đăng tải hình ảnh cận cảnh đôi vớ đặc biệt này lên trang cá nhân với dòng chú thích: “Đôi vớ mà mọi người đang tìm kiếm đây”.

Nhiều người dùng mạng xã hội cho rằng ông Trudeau là người hâm mộ của bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao".

Thời trang vớ của Thủ tướng Cananda gây sốt ảnh 2

Đôi vớ sặc sỡ ông Trudeau mang trong buổi họp với Phòng Thương mại Mỹ ở Washington. Ảnh: REUTERS

Thủ tướng Canada Justin Trudeau được mệnh danh là một trong những chính khách sành điệu nhất thế giới vì phong cách thời trang phá cách, đậm cá tính. Một trong những điểm thú vị trong gu thời trang của Thủ tướng Justin Trudeau chính là những đôi tất màu sắc và họa tiết vui tươi.

Thời trang vớ của Thủ tướng Cananda gây sốt ảnh 3

Ông Trudeau cũng lựa chọn một đôi vớ có in hình lá phong, biểu tượng của Canada, trong Ngày Canada năm ngoái. Ảnh: BLOOMBERG

Hồi tháng 3-2016, ông Trudeau từng xuất hiện cùng đôi vớ họa tiết đầu lâu sặc sỡ trong buổi họp với Phòng Thương mại Mỹ ở Washington. Hay nhân kỷ niệm Ngày Canada năm ngoái, ông Trudeau đã lựa chọn một đôi vớ có in hình lá phong, biểu tượng của Canada.

‘Tử huyệt’ dưới đáy biển của châu Âu

‘Tử huyệt’ dưới đáy biển của châu Âu

(PLO)- Châu Âu lo ngại những con “tàu ma” của Nga lập bản đồ tuyến cáp ngầm dưới biển để phá hoại như một phần trong cuộc đối đầu giữa phương Tây và Nga về vấn đề Ukraine.
Khu phức hợp điện Kremlin nằm ở trung tâm thủ đô Moscow (Nga) là nơi ở chính thức và văn phòng làm việc chính của Tổng thống Nga. Ảnh: EPA

An ninh tại Điện Kremlin nghiêm ngặt ra sao?

(PLO)- Nga cáo buộc 2 máy bay không người lái (UAV) Ukraine tấn công vào chỗ ở của Tổng thống Nga Vladimir Putin trong Điện Kremlin. Thực tế Điện Kremlin có dễ bị tấn công?
Viễn cảnh tái đấu giữa ông Biden và ông Trump

Viễn cảnh tái đấu giữa ông Biden và ông Trump

(PLO)- Dù còn khoảng 18 tháng nữa mới đến ngày cử tri Mỹ bỏ phiếu chọn ra tổng thống tiếp theo, nhưng ngay lúc này, nhiều người tin rằng cuộc tái đấu giữa đương kim Tổng thống Joe Biden và cựu Tổng thống Donald Trump sẽ lặp lại.