Thử thách nhảy TWINWash cùng LG

Cuộc thi nhảy mang tên “LG TWINWash Challenge” (Thử thách nhảy TWINWash) do Công ty Điện tử LG Việt Nam tổ chức từ nay đến 30-11 với tổng giá trị giải thưởng đến 600 triệu đồng. Cuộc thi “Thử thách nhảy TWINWash” đã được LG tổ chức ở nhiều nước trên thế giới, thu hút sự tham gia của các gia đình, nhóm bạn bè…

Thử thách nhảy TWINWash cùng LG ảnh 1

Cuộc thi “Thử thách nhảy TWINWash” của LG tổ chức.

Các vũ điệu của cuộc thi “Thử thách nhảy TWINWash” được lấy cảm hứng từ các tính năng tiên tiến, thông minh của chiếc máy giặt lồng đôi LG TWINWash như: giặt hai lồng giặt cùng lúc, giặt tinh xảo; giặt khối lượng lớn...

Người chơi có thể tham gia ba thử thách với các cấp độ tại trang web https://www.lgtwinwash-challenge.com/?nation=vn để có cơ hội nhận hơn 100 phần thưởng hấp dẫn từ LG. Đặc biệt, đội thi có màn trình diễn độc đáo nhất sẽ nhận được giải thưởng lớn với số tiền mặt trị giá 100 triệu đồng và chiếc máy giặt lồng đôi LG TWINWash trị giá 41.290.000 đồng. Cuộc thi hứa hẹn nhận được nhiều sự yêu thích từ nhiều bạn trẻ cùng các gia đình. 

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.