Thủ tướng Canada lại gây sốt vì ‘ké ảnh’ học sinh

Trong chuyến đi đến tỉnh British Columbia, phía Tây Canada, Thủ tướng Justin Trudeau lại vô tình lọt vào tấm ảnh một nhóm học sinh đang tổ chức tiệc cuối cấp.

Thủ tướng Canada lại gây sốt vì ‘ké ảnh’ học sinh ảnh 1

Trong bức ảnh, Thủ tướng Canada (giữa, đang chạy) có vẻ vô tình chạy ngang qua sự kiện của nhóm các bạn trẻ. Trong bức ảnh, trừ cô gái đứng gần ông Trudeau nhất, có vẻ không ai phát hiện ra ông.

Trước đó vào tháng 8 năm ngoái, nhà lãnh đạo trẻ tuổi của Canada cũng vô tình xuất hiện trong bức ảnh chụp lễ cưới của một cặp đôi bên bờ biển ở Tofino. Trong ảnh, Thủ tướng Trudeau để ngực trần chuẩn bị tắm biển, bức ảnh đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng.

Thủ tướng Canada lại gây sốt vì ‘ké ảnh’ học sinh ảnh 2

Thủ tướng trẻ tuổi Canada (góc trái, cởi trần) đi lướt sóng, vô tình lại rơi vào ống kính của một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới.

Adam Scotti, nhiếp ảnh gia chính thức của Thủ tướng Canada, đã đăng lên Twitter bức ảnh ông Trudeau bận đồ giản dị chạy ngang qua buổi chụp ảnh cuối cấp của một nhóm học sinh.

Thủ tướng Canada lại gây sốt vì ‘ké ảnh’ học sinh ảnh 3

Thủ tướng Canada vui vẻ tạo dáng cùng nhóm các bạn học sinh.

Bức ảnh cho thấy ông Trudeau dường như chỉ vô tình xuất hiện trong sự kiện của nhóm các bạn trẻ. Sau đó trên Instagram cũng xuất hiện thêm bức ảnh Thủ tướng Canada vui vẻ tạo dáng cùng nhóm học sinh.

‘Tử huyệt’ dưới đáy biển của châu Âu

‘Tử huyệt’ dưới đáy biển của châu Âu

(PLO)- Châu Âu lo ngại những con “tàu ma” của Nga lập bản đồ tuyến cáp ngầm dưới biển để phá hoại như một phần trong cuộc đối đầu giữa phương Tây và Nga về vấn đề Ukraine.
Khu phức hợp điện Kremlin nằm ở trung tâm thủ đô Moscow (Nga) là nơi ở chính thức và văn phòng làm việc chính của Tổng thống Nga. Ảnh: EPA

An ninh tại Điện Kremlin nghiêm ngặt ra sao?

(PLO)- Nga cáo buộc 2 máy bay không người lái (UAV) Ukraine tấn công vào chỗ ở của Tổng thống Nga Vladimir Putin trong Điện Kremlin. Thực tế Điện Kremlin có dễ bị tấn công?