Thủ tướng tiếp đoàn đại biểu vùng Yangoon (Myanmar)

Tại buổi tiếp, Thủ tướng cho rằng hai bên cần đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến, khai thác tốt hơn nữa tiềm năng, lợi thế của mỗi nước để phục vụ cho quá trình hợp tác và phát triển, đóng góp vào xây dựng Cộng đồng ASEAN ngày càng vững mạnh.

Thủ tướng cho biết Chính phủ Việt Nam sẽ chỉ đạo các bộ, ngành phối hợp với các cơ quan chức năng của Myanmar tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư tại Yangoon trong tháng 6 tới; đồng thời đề nghị chính quyền Yangoon tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp Việt Nam tăng cường đầu tư trên địa bàn.

Ông Myint Swe bày tỏ mong muốn các địa phương của Việt Nam tăng cường thúc đẩy quan hệ hợp tác với vùng Yangoon, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng, khai thác khoáng sản.

TX

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.