Thúc đẩy quan hệ đặc biệt Việt Nam - Cuba

Theo trang web Chính phủ, Thượng tướng Leopondo Sintra Friat thông báo với Tổng Bí thư về kết quả làm việc với lãnh đạo cũng như với các cơ quan, đơn vị của Bộ Quốc phòng; thông báo những nét lớn về tình hình Cuba gần đây, trong đó có việc chính phủ Cuba và Mỹ tuyên bố nối lại quan hệ ngoại giao. Thượng tướng cảm ơn sự ủng hộ và giúp đỡ quý báu của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đối với Cuba, đồng thời khẳng định quyết tâm thúc đẩy và củng cố hơn nữa quan hệ hữu nghị anh em, đặc biệt thủy chung và hợp tác mẫu mực giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ biết ơn sự ủng hộ và giúp đỡ của nhân dân Cuba trong thời kỳ đấu tranh thống nhất trước đây và xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Tổng Bí thư khẳng định sự ủng hộ trước sau như một của Đảng và nhân dân Việt Nam đối với sự nghiệp đấu tranh anh hùng của Đảng và nhân dân Cuba anh em.

TLL

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Việt Nam - Nhật Bản: Mối lương duyên trời định

Việt Nam - Nhật Bản: Mối lương duyên trời định

(PLO)- Theo Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, sự tương đồng về văn hóa, lịch sử, con người và truyền thống giao lưu bền chặt giữa nhân dân Việt Nam - Nhật Bản hàng nghìn năm qua là "lương duyên trời định".

Thiếu tướng Vũ Hồng Văn nhận nhiệm vụ mới

Thiếu tướng Vũ Hồng Văn nhận nhiệm vụ mới

(PLO)- Thiếu tướng Vũ Hồng Văn, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an, được điều động đến công tác tại Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Trung ương.