Tiếp tục triển khai chương trình Sữa học đường

Dự kiến chương trình sẽ cung cấp sữa miễn phí cho 270.000 trẻ trong giai đoạn 2012-2016. Sữa học đường do Sở GD&ĐT, Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Tetra Pak Việt Nam và Vinamilk phối hợp thực hiện. Được biết tỉ lệ suy dinh dưỡng ở trẻ từ ba đến năm tuổi của tỉnh đã giảm từ 15,6% xuống còn 12%.

Tiếp tục triển khai chương trình Sữa học đường ảnh 1

Đồng thời, tỉ lệ trẻ thoát suy dinh dưỡng và chiều cao cũng được cải thiện. Trong giai đoạn một, tổng kinh phí cho chương trình gần 83 tỉ đồng. Ông Bert Jan Post, Giám đốc Tetra Pak Việt Nam, đơn vị hỗ trợ kỹ thuật chương trình, cho biết: “Đây là một chủ trương xã hội đúng đắn và mang lại lợi ích thiết thực cho trẻ em”.

NGỌC CHÂU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.