TP.HCM: Hơn 3.000 người đi bộ hưởng ứng Năm ATGT

Ông Dương Quan Hà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP.HCM, cho biết như trên tại buổi lễ khai mạc Cuộc đi bộ đồng hành hưởng ứng Năm an toàn giao thông năm 2012 ngày 13-5.

Hơn 3.000 người dân các quận 2, 9 và Thủ Đức đã tham gia cuộc đi bộ. Dịp này, 10 gia đình khó khăn có người thân bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông được hỗ trợ 5 triệu đồng/hộ. Ban tổ chức cũng tặng 300 nón bảo hiểm cho các em học sinh tại các quận 2, 9 và Thủ Đức. Qua chương trình, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam đóng góp 200 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo TP.HCM để trao học bổng cho học sinh, sinh viên gặp khó khăn do tai nạn giao thông.

VIỆT HOA

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.