TP.HCM tung gói kích cầu du lịch siêu rẻ, giá vé giảm 70%

Sáng ngày 9-6, Sở Du lịch TP.HCM tổ chức hội nghị kích cầu du lịch nội địa TP.HCM năm 2020. Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở du lịch TP.HCM cho biết, chương trình kích cầu du lịch nội địa bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 12 là tiếp nối của chương trình kích cầu du lịch nội địa năm 2019. Có tới gần 260 chương trình tour và 280.000 vé ưu đãi giảm từ 10 đến 70%.

Theo ông Vũ, điểm nhấn của chương trình là nhóm các sản phẩm làm mới những điểm đến đặc trưng của TP.HCM với giá ưu đãi và nhiều dịch vụ hấp dẫn. Đơn cử như chương trình trải nghiệm khu nông nghiệp công nghệ cao, chương trình cooking-class cho du khách, trải nghiệm đảo Thạnh An-Cần Giờ, tham quan Củ Chi- Bến Dược 99.000 đồng/vé, chương trình Củ Chi- Khu sinh thái Giáo dục Về Quê 119.000 đồng/vé.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Gi ám đốc Sở du lịch TP.HCM phát biểu tại hội nghị kích cầu du lịch  nội địa TP.HCM năm 2020 

Nhóm khách sạn tham gia với hơn 200.000 đêm phòng giá ưu đãi từ 22% đến 68% và tặng kèm các dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ spa, giặt ủi miễn phí…

Nhóm nhà hàng và các đơn vị vận tải hàng không, đường thủy và đường bộ cũng hưởng ứng chương trình với ưu đãi từ 30%- 55%.

Đặc biệt chương trình khuyến mãi siêu kích cầu với 2,5 triệu vé chỉ từ 8.000 đồng trên toàn mạng bay của Vietjet Air sẽ được mở bán không giới hạn trong thời gian suốt ba ngày vàng từ ngày 9- 11, Hop on Hop off giảm 50% giá vé, Thuyền Sài Gòn giảm từ 10-30% giá vé...

“Chúng tôi kỳ vọng chương trình kích cầu du lịch nội địa TP.HCM năm 2020 sẽ được đông đảo người dân và du khách hưởng ứng. Góp phần tạo thêm động lực cho ngành du lịch vượt qua khó khăn, nhanh chóng hồi phục, đóng góp hiệu quả vào quá trình phát triển kinh tế của thành phố nói riêng, cả nước nói chung”, ông Vũ nói.

Dịp này Sở du lịch TP.HCM công bố và chính thức vận hành  www.kichcaudulichtphcm.vn. Website được kết nối trực tiếp với website của các doanh nghiệp và kết nối với các trang mạng xã hội nhằm tăng tính tương tác giữa du khách và nhà cung cấp dịch vụ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chi phí lãi vay cao đã ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Ảnh: PM

Doanh nghiệp hụt hơi vì chi phí lãi vay cao

(PLO)- Hiện hiệu quả kinh doanh và lợi thế cạnh tranh của nhiều doanh nghiệp đang suy giảm. Nguyên nhân một phần đến từ việc phải vay quá nhiều với lãi suất cao.