Trộm viếng nhà hàng của người gốc Việt trước thềm Giáng sinh

Vụ việc xảy ra cuối tuần qua tại nhà hàng Nam Cafe của ông Phuc Nguyen ở thành phố College Station.

Trang kwtx.com đưa tin vào lúc 3 giờ 30 sáng 14-12, một tên trộm đã đột nhập vào nhà hàng Nam Cafe, nằm trên đường Nagle, gần đường University Drive dẫn đến trường ĐH Texas A&M nổi tiếng.

Ông Nguyen cho biết đoạn video giám sát cho thấy nghi phạm ở trong nhà hàng gần hai tiếng đồng hồ. Trong thời gian đó, anh ta nấu ăn, lấy đồ uống rồi sinh hoạt như thể là nhà của mình.

"Sau đó, anh ta lấy số tiền mà chúng tôi khó khăn lắm mới kiếm được. Anh ta lấy nó từ máy tính tiền của chúng tôi. Anh ta còn lấy dụng cụ làm bếp và các vật khác. Thật bực bội khi thấy chỗ làm ăn của mình bị đột nhập như thế này" - ông Nguyen nói.

Trộm viếng nhà hàng của người gốc Việt trước thềm Giáng sinh ảnh 1
Nhà hàng của ông Phuc Nguyen và hình ảnh kẻ trộm. Ảnh: KWTX

Ông Nguyen không cho biết mình bị mất bao nhiêu tiền trong vụ trộm ngày 14-12.

Tuy nhiên, ông Nguyen cho là mình vẫn còn may mắn khi vị “khách không mời” không che mặt. “Chúng tôi có hình ảnh rất rõ ràng về anh ta" - ông Nguyen nói.

Chủ nhà hàng gốc Việt còn cho biết là kẻ trộm đã không tắt bếp khi rời đi nhưng may là không xảy ra hỏa hoạn.

Vụ việc xảy ra khi ông Nguyen đang chuẩn bị mở thêm nhà hàng thứ hai, cũng tại thành phố College Station.

Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.