Trường Giang không kiếm tiền ở quê nhà Quảng Nam

(Nguồn: YouTube)

Đây là chương trình mà Trường Giang đã dày công đầu tư, viết kịch bản và diễn cùng các nghệ sĩ như Chí Tài, Hoàng Sơn, Nhật Cường, Lâm Vỹ Dạ,…Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Quang Linh, Thanh Thảo, Trung Quân Idol, Tố My cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Nhắc đến quê hương, Trường Giang từng tâm sự: “Kiếm tiền có nhiều nơi, còn khi về quê thì tôi chỉ muốn phục vụ bà con. Tôi muốn họ cũng có cơ hội thưởng thức những chương trình chuyên nghiệp, hoành tráng, mặc dù để thực hiện nó tôi chấp nhận tốn kém”. Vì thế trong tháng 3 vừa qua anh đã làm một liveshow miễn phí dành cho hơn 25.000 khán giả Quảng Nam. Và hôm nay, liveshow này đã được đăng tải cho bà con xem miễn phí trên You Tube. 

Tháng 10-2016, Trường Giang đã tổ chức liveshow Chàng hề xứ Quảng 2 - Về quê ở Đà Nẵng với giá vé ưu đãi cho người xem. Liveshow này không chỉ được khán giả đón nhận nhiệt tình khi xem trực tiếp mà còn nhận được nhiều lời khen khi phát hành trực tuyến. Chàng hề xứ Quảng 2 có tổng lượt xem hơn 24 triệu trên YouTube.

Trường Giang trong một liveshow về quê hương.

Chưa đầy nửa năm, Trường Giang đã trở lại miền Trung vào tháng 3 năm nay, mang liveshow Đất Quảng Quê Tôi diễn miễn phí phục vụ bà con tại quê hương. Trong đêm diễn này, Trường Giang đã khóc như một đứa trẻ khi đứng trên một “sân khấu to chà bá lửa”, dưới kia là hàng ngàn người dân quê và trên kia “ông trời” cũng cảm động khi ngừng mưa cho đêm diễn thêm trọn vẹn.

Trường Giang luôn mong muốn những sản phẩm giải trí của mình đến được với càng nhiều khán giả càng tốt, bởi còn rất nhiều người, đặc biệt là những người ở quê không có điều kiện để đến các sân khấu lớn xem kịch. Đó cũng là lý do vì sao làm show nhiều nhưng ít khi anh in đĩa mà thường phát hành trực tuyến.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm