Truy bắt kẻ trộm 80 triệu đồng tiền làm đám cưới của chủ

Khoảng 15 giờ ngày 13-6, chủ tiệm cắt tóc Phan Thị Bích Ly cùng em gái Phan Thị Ngọc Hà đang ngồi xem tivi trong tiệm thì có một phụ nữ chạy xe máy đến xin phụ việc trong tiệm. Người phụ nữ này tự giới thiệu tên Linh và cho biết mình mới sinh con được 5 tháng, do chồng ở xa nên gặp khó khăn về kinh tế, cần tìm việc làm. Do tiệm đang thiếu người, lại thấy Linh trình bày hoàn cảnh khó khăn, chị Ly đã đồng ý nhận Linh vào làm.

Khoảng 16 giờ 30, chị Ly chở Linh đi chợ mua mỹ phẩm. Khi trở về tiệm, Linh bày mỹ phẩm ra trộn và giục chị Ly đi tắm, còn mọi việc để Linh làm. Linh cũng nhờ chị Hà đi tìm cây tăm để cùng Linh trộn mỹ phẩm. Khi chị Hà đi tìm tăm thì Linh vơ lấy bóp tiền và chiếc điện thoại iPhone 5 của chị Ly để trên tủ tivi bỏ vào áo khoác và đi thẳng vào bồn rửa tay.

Rửa tay xong, Linh nói đi mua nước uống, rồi bước vội ra cửa lấy xe phóng đi. Thấy điều khác thường, chị Hà hét lớn thì chị Ly lấy xe máy đuổi theo Linh, nhưng không kịp. Sau khi kiểm tra trong nhà, chị Ly phát hiện mất điện thoại và chiếc bóp đựng hơn 80 triệu đồng chị chuẩn bị làm đám cưới.

Theo Võ Nguyên (Đồng Nai Online)