Truy tố kẻ sát hại, hiếp dâm, chôn xác bé gái 13 tuổi

 Ngày 12-4, VKSND tỉnh Phú Yên cho hay viện đã ban hành cáo trạng truy tố đối với Phạm Kim Phê (19 tuổi, ngụ xã An Thạch, huyện Tuy An, Phú Yên) về các tội giết người, hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Truy tố kẻ sát hại, hiếp dâm, chôn xác bé gái 13 tuổi ảnh 1
Phạm Kim Phê sau khi bị bắt. Ảnh: CACC

Theo cáo trạng, tối 17-6-2020, Phê cùng nhóm bạn, trong đó có cháu ĐTKH (sinh năm 2007, ngụ xã An Ninh Đông, huyện Tuy An) đi chơi một số nơi ở xã An Ninh Đông. Đến 23 giờ cùng ngày, một người bạn nhờ Phê chở cháu H. về nhà.

Trên đường đi, Phê nảy sinh ý định giao cấu với H. nên chở cháu vào một khu rừng phi lao. Khi H. đang bấm điện thoại thì Phê từ phía sau ôm H. H. bấm điện thoại gọi cho chị ruột nói “Chị ơi cứu em!”.

Truy tố kẻ sát hại, hiếp dâm, chôn xác bé gái 13 tuổi ảnh 2
Vụ án từng gây rúng động dư luận tỉnh Phú Yên. Ảnh: MINH KHÔI

Phê dọa đâm chết H. rồi giật lấy điện thoại ném xuống sông. H. bỏ chạy thì bị Phê đuổi theo đánh gục tại chỗ.

Sau khi thực hiện hành vi man rợ với thi thể H., Phê vào rừng đào một hố chôn xác nạn nhân. Vụ án trên từng gây chấn động dư luận tỉnh Phú Yên.

Thu nhập từ nền tảng số nhưng không nộp thuế: Coi chừng bị tù

Thu nhập từ nền tảng số nhưng không nộp thuế: Coi chừng bị tù

(PLO)- Hiện nay, với sự phối hợp chặt chẽ giữa cơ quan thuế và các ngân hàng, vấn đề quản lý dòng tiền từ nước ngoài gửi vào tài khoản của các cá nhân là việc không khó, và vì vậy, cơ quan thuế rất dễ dàng yêu cầu ngân hàng khấu trừ khoản thuế mà các cá nhân không kê khai, đóng thuế.