Vẫn chưa làm rõ cái chết của cháu bé 10 tuổi tại bệnh viện

Trung tâm chưa tiến hành làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết đột ngột của cháu Huỳnh Thị Thanh Hằng (10 tuổi, ngụ xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ) ngày 8-11 tại trung tâm này (xem Pháp Luật TP.HCM ngày 10-11). Ông Hoàng giải thích do “trung tâm nhiều việc quá”.

Vẫn chưa làm rõ cái chết của cháu bé 10 tuổi tại bệnh viện ảnh 1

Người mẹ đau đớn trước cái chết oan uổng của con. Nguồn: VTC News

Theo yêu cầu của Sở Y tế tỉnh Bình Định, Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ phải tiến hành làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu Hằng chậm nhất là ngày 10-11. Đồng thời, tổ chức kiểm điểm các y, bác sĩ liên quan; kiểm tra toàn bộ quá trình điều trị, thái độ phục vụ đối với trường hợp trên để báo cáo về Sở.

Cùng ngày, Công an huyện Phù Mỹ tiếp tục làm việc với hai bác sĩ trực tiếp khám, điều trị cho cháu Hằng là bác sĩ Dương Công Sanh (Trưởng khoa Nhi) và bác sĩ Tô Quốc Phong. Theo bác sĩ Sanh, cháu Hằng được chẩn đoán bị viêm họng cấp nên đề nghị để cháu Hằng nằm lại để theo dõi. Còn bác sĩ Phong cho rằng do cháu phát bệnh quá nhanh nên không thể can thiệp kịp.

TẤN LỘC

Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.
Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

(PLO)- Giao thừa là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng muốn được sum vầy bên gia đình. Tuy nhiên vì công việc, vì nhiệm vụ và vì người khác mà nhiều người không được đón giao thừa ở nhà. 
Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

(PLO)- Giao thừa là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng muốn được sum vầy bên gia đình. Tuy nhiên, vì công việc, vì nhiệm vụ và vì người khác mà nhiều người phải đón giao thừa trên những nẻo đường.