VIDEO: Cụ bà 89 tuổi bị đá một cách tàn nhẫn xuống đất

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông dùng chân đá một cụ bà 89 tuổi xuống đất bên ngoài một ngôi nhà ở quận Brooklyn, TP New York (Mỹ) đang gây xôn xao và thu hút nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Người đàn ông lạ mặt dùng chân đá vào lưng khiến cụ bà ngã xuống đất một cách đau đớn. Nguồn: NEW YORK POST

Theo thông tin từ phía cảnh sát cũng như đoạn video được camera an ninh quay lại, cụ bà 89 tuổi vừa rời khỏi nhà của mình và đang đi thăm ai đó vào khoảng 7 giờ 20 phút sáng ngày 4-2 thì bị một người đàn ông đột nhiên tiến đến phía sau và đá bà một cái vào lưng.

VIDEO: Cụ bà 89 tuổi bị đá một cách tàn nhẫn xuống đất ảnh 1

Cụ bà ngã xuống đất và bị bầm tím ở đầu lẫn cơ thể. Cụ bà sau đó được đưa đến Trung tâm Y tế Maimonides và hiện đang trong tình trạng ổn định, tờ New York Post cho hay.

VIDEO: Cụ bà 89 tuổi bị đá một cách tàn nhẫn xuống đất ảnh 2

Cảnh sát quận Brooklyn cho biết nạn nhân không có mối quan hệ gì với nghi phạm trước khi bà bị tấn công. Nghi phạm sau đó đã bỏ trốn và cảnh sát hiện vẫn đang truy tìm anh ta.

Cảnh sát cho hay nghi phạm là một người đàn ông khoảng từ 20 đến 30 tuổi và được nhìn thấy lần cuối cùng khi đang mặc bộ quần áo tối màu.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.