VIDEO: Những chiếc xe tăng Leopard đầu tiên được giao tới Ukraine

(PLO)- 4 chiếc xe tăng Leopard 2 đầu tiên đã được giao tới Ukraine vào ngày 24-2 dưới sự giám sát của Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki và người đồng cấp Anh Denys Shmyhal.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo hãng tin Reuters, chính quyền Ba Lan đã giao những chiếc xe tăng Leopard 2 đầu tiên cho Ukraine vào ngày 24-2, đúng dịp đánh dấu một năm Nga tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt tại nước này.

4 chiếc xe tăng Leopard 2 đầu tiên đã được giao tới Ukraine vào ngày 24-2. Nguồn: REUTERS

Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki và người đồng cấp Anh Denys Shmyhal đã có mặt tại một địa điểm không được tiết lộ ở thủ đô Kiev, Ukraine để kiểm tra lô 4 xe tăng Leopard đầu tiên gửi cho Kiev.

Tại cuộc họp báo chung sau đó với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, ông Morawiecki cho biết Ba Lan đã chuyển giao 4 xe tăng Leopard và sẽ sớm giao những lô xe tăng tiếp theo.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Israel gọi nhóm đàm phán ở Qatar về nước

Israel gọi nhóm đàm phán ở Qatar về nước

(PLO)- Văn phòng Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu thông báo đã triệu hồi nhóm đàm phán của Israel từ Qatar trở về nước, vì đàm phán giữa Israel và Hamas đã đi vào “ngõ cụt”.

Tạo ra robot sống bằng tế bào con người

Tạo ra robot sống bằng tế bào con người

(PLO)- Một nhóm nhà khoa học ở Mỹ đã tạo ra một loại robot sống từ tế bào con người với kỳ vọng rằng chúng có khả năng chữa lành các vết thương ở người trong tương lai.