Vietnam Airlines tăng 238 chuyến bay 1 chiều dịp lễ 2-9

Ngày 31-8, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thông báo kế hoạch khai thác trên các đường bay nội địa và chương trình bán trong giai đoạn nghỉ lễ Quốc khánh 2-9.
Theo đó, từ ngày 1 đến 4-9, hãng sẽ tăng thêm 238 chuyến bay một chiều, tương ứng hơn 68.000 ghế, nâng tổng tải cung ứng trên mạng đường bay nội địa của hãng lên hơn 178.000 ghế, tăng 61% so với cùng kỳ, trong đó tập trung khai thác vào các đường bay trục (Hà Nội - Đà Nẵng, Hà Nội - TP.HCM, TP.HCM - Đà Nẵng) và các đường bay tới các điểm đến du lịch như Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc…
Bên cạnh đó, Vietnam Airlines còn dành tặng 7.100 khách hàng đầu tiên mua vé trực tuyến với mức giảm 20% so với giá vé đang mở bán trên trang web www.vietnamairlines.com bằng mã khuyến mại PR20QKA116.
Được biết vé được bán từ ngày 1 đến hết ngày 6-9, áp dụng cho hành trình nội địa khởi hành từ ngày 6-9 và kết thúc hành trình muộn nhất đến hết ngày 28-12-2016.
Video: Nguyện vọng của ngư dân khi vươn khơi

Video: Nguyện vọng của ngư dân khi vươn khơi

(PLO)-  Chương trình "Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển" đã ghi nhận ý kiến của nhiều bà con ngư dân. Theo bà con, trong các chuyến ra khơi, mỗi ngư dân đều hiểu rằng, nghề biển không chỉ là sinh kế nuôi sống bản thân và gia đình mình, mà còn có ý nghĩa chung tay bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; bảo vệ vị thế của thủy sản Việt Nam trên trường quốc tế.