Vợ bịt miệng tình cũ bằng tiền

Nếu như không có lần tận mắt bắt gặp cô ấy lén lút mang tiền đi cho người tình cũ, tôi sẽ không thể nào hình dung nổi có một quá khứ đáng sợ đằng sau vẻ ngoài hiền lành của vợ tôi. Và rồi khi phát hiện ra sự thật đó, sự thật về vợ tôi và tình cũ, tôi bị đau, bị khủng hoảng, gần như phát điên và bế tắc.

Chúng tôi kết hôn đến giờ đã được 5 năm và có hai cháu nhỏ. Vợ chồng tôi xác định sinh con gần nhau rồi nuôi một thể nên chỉ sau 5 năm chúng tôi đã có tới 2 đứa con trai bụ bẫm, kháu khỉnh. Phải nói thật rằng kinh tế của một đôi vợ chồng mới cưới không được bao lâu không mấy khá giả. Chúng tôi phải cố gắng làm lụng hết sức mình để có tiền nuôi hai con.

Mặc dù có đôi chút vất vả và khó khăn nhưng nhìn chung tôi thấy cuộc sống của hai vợ chồng cũng tạm ổn. Chúng tôi có công việc, thu nhập tương đối nên dù không giàu có nhưng chúng tôi cũng đủ tiền trang trải cho cuộc sống gia đình. Tôi nghĩ cứ như vậy, sau này hai con lớn hơn thì kinh tế cũng sẽ khá giả lên.

Nói về vợ tôi, tôi nhận thấy cô ấy là một người phụ nữ tương đối ngoan ngoãn. Khi lấy tôi, cô ấy vẫn còn trong trắng mặc dù lúc đó đã 28 tuổi.

Vợ bịt miệng tình cũ bằng tiền ảnh 1

Chính điều đó làm tôi càng thêm yêu và tôn trọng vợ mình hơn. Thú thực, trong nhà, vợ tôi kiếm tiền không được nhiều. Thu nhập của cô ấy chỉ đủ lo cơm nước và việc vặt vãnh thôi. Còn lại mọi thứ đều là do tôi kiếm về. Tuy nhiên, tôi không vì thế mà coi thường vợ bởi tôi biết nếu không có cô ấy đảm đang lo chuyện gia đình thì làm sao tôi có thể yên tâm mà làm việc.

Tuy nhiên, gần đây, vợ tôi nói rằng cần một khoản tiền giúp đỡ bố mẹ. Tôi nghĩ nhà vợ cần thật nên tôi thoải mái giúp. Mặc dù đó không phải là số tiền nhỏ nhưng tôi thấy mình cần phải có trách nhiệm với gia đình bên vợ. Vợ tôi dặn đi dặn lại là không được hỏi ai bên đó, khi nào có thì vợ tôi sẽ đưa trả cho tôi vì sợ nếu tôi biết thì bố mẹ sẽ ngại. Tôi thấy vợ mình nói cũng phải, dù sao tôi cũng là con rể, sợ các cụ biết lại nghĩ ngợi. Tôi hoàn toàn không nghi ngờ điều gì.

Nhưng rồi chính tôi đã phát hiện ra sự thật khi cô ấy cứ điện thoại thậm thụt suốt cả một tuần trời. Có hôm cô ấy còn khóc lóc một mình, hỏi làm sao thì không chịu nói. Chính những biểu hiện đó của cô ấy khiến tôi sinh nghi và đi theo rình. Hôm đó, tôi đã bắt gặp vợ tôi đưa tiền cho một người đàn ông lạ mặt.

Vợ bịt miệng tình cũ bằng tiền ảnh 2

Ngay tối đấy, tôi tra khảo và vợ tôi thừa nhận đó là tình cũ của cô ấy. Thì ra, trước đây vợ tôi đã từng quan hệ với anh ta, có thai, đi phá bỏ. Nhưng sau này hai người cãi nhau nhiều, vợ tôi đòi hỏi anh ta quá nhiều tiền nên hai người chia tay. Vợ tôi còn đi vá lại màng trinh để lừa dối tôi nên tôi hoàn toàn không hề hay biết.

Những quá khứ ấy vợ tôi kể ra mà khiến tôi rùng mình. Thật không thể tin nổi là một người như vợ tôi lại từng có quá khứ đáng sợ đến như vậy. Giờ đây, cô ấy sợ tình cũ nói ra, nên cô ấy dùng tiền để bịt miệng anh ta lại. Tôi thực sự choáng váng trước mưu đồ của vợ.

Tôi bỏ ra ngoài sống gần 1 tuần nay rồi. Tôi không thể xóa bỏ khỏi đầu suy nghĩ về người vợ lọc lừa, dối trá. Vợ tôi thấy tôi bỏ đi thì ốm, nằm bẹp ở nhà, con cái phải gửi về ngoại nuôi. Tôi biết chuyện cũ nên bỏ qua nhưng thực sự tôi không thể nào quên được nỗi ám ảnh này.

Tôi phải làm gì đây?

Theo Eva

Quý bạn đọc có tâm sự mong muốn được chia sẻ xin gửi về cho Pháp luật TP.HCM qua địa chỉ: plo@phapluattp.vn. Mọi thông tin cá nhân của bạn đọc sẽ được bảo mật.

Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

(PLO)-  "Ngay lúc này, người con Phật càng phát huy hơn nữa truyền thống hộ quốc an dân, đồng hành cùng dân tộc” - Trưởng lão hòa thượng Thích Trí Quảng nhắn gửi thông điệp Phật đản Phật lịch 2566.
Video: Ngôi làng gần một thế kỷ đúc tượng Phật ở Sài Gòn

Video: Ngôi làng gần một thế kỷ đúc tượng Phật ở Sài Gòn

(PLO)-   Làng nghề làm tượng Phật nằm trong một con hẻm gần chùa Giác Hải (phường 12, Quận 6, TP.HCM) có tuổi đời gần 100 năm. Nơi đây cho ra đời nhiều tác phẩm, từ tượng Phật Thích Ca tọa tòa sen, Quán Thế Âm Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát, Phật Di Lặc... đến tượng các danh nhân với nhiều kích cỡ khác nhau.
Nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chia sẻ câu chuyện của mình khi tập kết ra Bắc.

Những ngày không quên của thế hệ học sinh miền Nam

(PLO)- “Những thành tựu nuôi dạy học sinh miền Nam và sự trưởng thành của thế hệ này càng thể hiện tình cảm đoàn kết Bắc - Nam thấm đượm nghĩa tình” - nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chia sẻ.