Vụ Kim Jong-nam: Phái đoàn Triều Tiên đến Malaysia

Theo Channel News Asia, phái đoàn cấp cao Triều Tiên gồm có ông Ri Tong Il, cựu phó đại sứ Triều Tiên tại Liên Hiệp Quốc.

Phát biểu với báo giới bên ngoài Đại sứ quán Triều Tiên ở Kuala Lumpur ngày 28-2, ông Ri cho hay mục đích chuyến đi Malaysia của phái đoàn lần này là để giải quyết “một vấn đề nhân đạo”.

Vụ Kim Jong-nam: Phái đoàn Triều Tiên đến Malaysia ảnh 1
Ông Ri Tong Il. Ảnh: AFP

Ông nói thêm phái đoàn của ông sẽ thảo luận với các quan chức chính phủ Malaysia ba vấn đề: Việc bàn giao thi thể công dân Triều Tiên chết hôm 13-2, việc thả một công dân Triều Tiên bị bắt vì tình nghi liên quan vụ sát hại trên và vấn đề thứ ba là phát triển mối quan hệ thân thiện giữa Triều Tiên với Malaysia.

Công dân Triều Tiên bị bắt trong cuộc điều tra vụ sát hại người đàn ông được cho là Kim Jong-nam, anh trai cùng cha khác mẹ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, là Ri Jong Chol, 46 tuổi. Có ít nhất bốn nghi phạm Triều Tiên đang bị truy nã để phục vụ điều tra.

Làm việc nhiều có hạnh phúc không?

Làm việc nhiều có hạnh phúc không?

(PLO)- Ngày 20-3 hàng năm được Liên Hợp Quốc chọn là Ngày Quốc tế Hạnh phúc từ năm 2013. Tuy nhiên mới đây chính phủ Hàn Quốc đã bị phản ứng với kế hoạch nâng trần thời gian làm việc của người lao động từ 52 giờ/tuần lên 69 giờ/tuần. Hãy cùng PLO so sánh chỉ số hạnh phúc của 20 nước cao nhất thế giới và số giờ làm việc trung bình mỗi năm để trả lời câu hỏi "Làm việc nhiều có hạnh phúc không?".