Vụ lật xe ở Quảng Bình: Nạn nhân thứ 15 tử vong

19 giờ ngày 26-7, ông Trần Quang Vũ, Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, hiện nay đã có thêm 1 người tử vong nâng tổng số người chết trong vụ lật xe lên 15 người.

Những nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: CTV

Ông Vũ cho biết, nạn nhân tử vong là một trong những người đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam - Cuba Đồng Hới.

Ông Vũ cho biết thêm, vào chiều cùng ngày, lãnh đạo UBND huyện này đã đến thăm hỏi, động viên những người gặp nạn. Đồng thời hỗ trợ mỗi trường hợp tử vong 3 triệu đồng, bị thương 1 triệu đồng.

Cùng ngày, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình cũng đã đến bệnh viện để thăm hỏi, động viên những người gặp nạn.

Như PLO đã đưa tin, khoảng 9 giờ 50 ngày 26-7, tại Km 21+735, đường Hồ Chí Minh nhánh tây, thuộc địa phận xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, xe ô tô khách loại 45 chỗ, biển số 73B-009.25 do Hoàng Trung Toản (27 tuổi, trú tại thị xã Ba Đồn) điều khiển, khi đến địa điểm trên bị lật bên đường. 

Đây là xe chở đoàn gồm 39 cựu học sinh một trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Bình tham gia kỷ niệm 30 năm ngày ra trường thì bị lật. Vụ tai nạn đã làm 9 người chết tại chỗ, 27 người bị thương được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba, TP Đồng Hới, tại Bệnh viện đã có thêm 6 người chết, những người khác đang được các bác sỹ tận tình cứu chữa.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

(PLO)- Hóa đơn, chứng từ nhằm minh bạch trong hoạt động thương mại nhưng cũng cần phải tính đến đặc thù của từng hoạt động để đưa ra những giải pháp giúp quá trình thực thi ít tốn kém nhất, ít phiền hà nhất, cho cả nhà nước và DN, người dân.