Xác định danh tính 2 CSGT văng tục, vi phạm quy định an toàn giao thông

(PLO)-  Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang đã chỉ đạo Phòng CSGT tổ chức kiểm điểm làm rõ mức độ sai phạm của hai cán bộ và đề xuất hình thức xử lý theo quy định, kết quả sẽ được thông tin công khai.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 4-7, liên quan đến vụ hai CSGT thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Hậu Giang văng tục, vi phạm quy định an toàn giao thông, trên Trang thông tin điện tử Công an tỉnh này cho hay Giám đốc đã chỉ đạo Phòng CSGT tổ chức kiểm điểm làm rõ mức độ sai phạm và đề xuất hình thức xử lý theo quy định.

Công an tỉnh cũng xác nhận danh tính hai CSGT trong video là Đại úy Lê Vũ Đức và Đại úy Phan Thành Đỉnh. Ngày 25-6, hai người này được phân công thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên Quốc lộ 1, đoạn giáp ranh TP Cần Thơ đến tỉnh Sóc Trăng và các tuyến đường trên địa bàn TP Ngã Bảy.

“Kết quả kiểm điểm, xử lý sai phạm sẽ được thông tin công khai, kịp thời trên Trang thông tin điện tử Công an tỉnh” - Thông báo của Công an Hậu Giang cho biết.

Công an tỉnh Hậu Giang xác định hai CSGT trong video là Đại úy Lê Vũ Đức và Đại úy Phan Thành Đỉnh, cán bộ thuộc phòng CSGT Công an tỉnh. Ảnh cắt từ video

Công an tỉnh Hậu Giang xác định hai CSGT trong video là Đại úy Lê Vũ Đức và Đại úy Phan Thành Đỉnh, cán bộ thuộc phòng CSGT Công an tỉnh. Ảnh cắt từ video

Như PLO thông tin, mấy ngày qua, mạng xã hội lan truyền ba đoạn video ghi cảnh hai người trong trang phục lực lượng CSGT với hàm Đại úy đang điều khiển ô tô lưu thông trên đường. Đáng nói, cả hai người này không thắt dây an toàn theo quy định, thậm chí người điều khiển phương tiện còn vừa lái xe vừa nghe điện thoại. Trong khi nói chuyện, người này liên tục văng tục, chửi thề.

Đáng quan tâm, một video cho thấy khi phương tiện dừng, có người mặc thường phục tay cầm gương chiếu hậu tư vấn: “Lấy cái đế này của nó, làm cái gáo này cho cũ lại, lấy miếng kiếng này qua đền cho nó, vậy là nó giữ hiện trạng. Nếu gắn nguyên cái này nhìn mới là nó biết liền”.

Dòng trạng thái kèm theo các video đăng trên mạng xã hội facebook cho hay đây là phương tiện của một người vi phạm quy định về ATGT và bị lực lượng chức năng tạm giữ. Nhưng thay vì niêm phong phương tiện và tiến hành cẩu về trụ sở, lực lượng làm nhiệm vụ lại tự điều khiển về và xảy ra va quẹt làm bể gương chiếu hậu nên đi thay để “đền”.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm