Xác minh clip 'xe chở cây cho Trưởng phòng CSGT Trà Vinh qua chốt'

0:00 / 0:00
0:00

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện thông tin có xe tải vận chuyển cây cổ thụ cho Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Trà Vinh.

Clip trên mạng ghi lại cảnh một tài xế điều khiển xe tải 84C-087.48 đến khu vực chốt kiểm soát phòng chống COVID-19. Khi được người ở đây hỏi chở cây cho ai thì tài xế này nói chở cho anh T. (Trưởng phòng Cảnh sát giao thông) và xe tiếp tục di chuyển.

Theo thông tin đăng tải sự việc được cho là xảy ra ở địa bàn xã Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Người quay clip trên cho rằng đoạn đường này chỉ cho phép xe có tải trọng 3,5 tấn đi qua nhưng chiếc xe tải chở cây có tải trọng lớn hơn rất nhiều. Điều đáng nói là việc vận chuyển cây cảnh thực hiện ngay trong thời gian tỉnh Trà Vinh đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16.

Xác minh clip 'xe chở cây cho Trưởng phòng CSGT Trà Vinh qua chốt' ảnh 1

Chiếc xe tải được cho là vận chuyển cây cho Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Trà Vinh. Ảnh: Cắt từ clip

Chiều 6-9, thông tin với PLO, Thượng tá Nguyễn Trung Tính - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Trà Vinh cho biết lãnh đạo Công an tỉnh đã nắm thông tin vụ việc. 

"Ban giám đốc đã chỉ đạo xác minh thông tin, trường hợp phản ánh đúng sẽ xử lý nghiêm theo quy định. Khi có kết quả sẽ thông tin cho báo chí", Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Trà Vinh thông tin.

5 kẻ mua bán ma túy và 2 khẩu súng

5 kẻ mua bán ma túy và 2 khẩu súng

(PLO)- Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ hơn 700gram ma túy, 2 khẩu súng quân dụng và 23 viên đạn.