Xác minh clip 'xe chở cây cho Trưởng phòng CSGT Trà Vinh qua chốt'

0:00 / 0:00
0:00

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện thông tin có xe tải vận chuyển cây cổ thụ cho Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Trà Vinh.

Clip trên mạng ghi lại cảnh một tài xế điều khiển xe tải 84C-087.48 đến khu vực chốt kiểm soát phòng chống COVID-19. Khi được người ở đây hỏi chở cây cho ai thì tài xế này nói chở cho anh T. (Trưởng phòng Cảnh sát giao thông) và xe tiếp tục di chuyển.

Theo thông tin đăng tải sự việc được cho là xảy ra ở địa bàn xã Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Người quay clip trên cho rằng đoạn đường này chỉ cho phép xe có tải trọng 3,5 tấn đi qua nhưng chiếc xe tải chở cây có tải trọng lớn hơn rất nhiều. Điều đáng nói là việc vận chuyển cây cảnh thực hiện ngay trong thời gian tỉnh Trà Vinh đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16.

Xác minh clip 'xe chở cây cho Trưởng phòng CSGT Trà Vinh qua chốt' ảnh 1
Chiếc xe tải được cho là vận chuyển cây cho Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Trà Vinh. Ảnh: Cắt từ clip

Chiều 6-9, thông tin với PLO, Thượng tá Nguyễn Trung Tính - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Trà Vinh cho biết lãnh đạo Công an tỉnh đã nắm thông tin vụ việc. 

"Ban giám đốc đã chỉ đạo xác minh thông tin, trường hợp phản ánh đúng sẽ xử lý nghiêm theo quy định. Khi có kết quả sẽ thông tin cho báo chí", Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Trà Vinh thông tin.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.