Xe container mất lái chắn ngang QL1A gây ách tắc giao thông

Khoảng 16 giờ 30 phút chiều 11-5, dưới dốc cầu Cần Thơ thuộc khu vực 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng (TP Cần Thơ) xe container biển kiểm soát 51C-544.42 do tài xế Nguyễn Văn Thanh (quê Kiên Giang) điều khiển đang thả dốc cầu Cần Thơ để lưu thông vào đường dẫn thì bất ngờ mất lái húc đổ hàng loạt dải phân cách và một trụ đèn thuộc đường dẫn cầu.

Sau cú va chạm này, chiếc xe tiếp tục lao sang làn đường ngược lại tông văng nhiều mét dải phân cách rồi lao sang lại làn đường ban đầu rồi mới dừng lại hẳn. Cú làm “xiếc” của chiếc container khiến giao thông khu vực này hỗn loạn, người điều khiển phương tiện qua lại phải dạt sát lề đường để né tránh… Riêng tài xế Thanh bị thương nhẹ, còn phần đầu xe container  hư hỏng, móp méo…

Vụ tai nạn khiến hàng ngàn phương tiện lưu thông từ hướng Vĩnh Long về Cần Thơ phải xếp hàng dài để chờ. CSGT, Công an TP Cần Thơ và thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) phối hợp phân luồng, điều tiết đến 17 giờ 30 phút cùng ngày mởi giải tỏa được hiện trường, cẩu xe container đi nơi khác để giải phóng mặt đường cho phương tiện qua lại.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn:

Xe container mất lái chắn ngang QL1A gây ách tắc giao thông ảnh 1

Dãi phân cách bị cày nát. Ảnh: GT

Xe container mất lái chắn ngang QL1A gây ách tắc giao thông ảnh 2

Giao thông khu vực ách tắc. Ảnh: GT

Xe container mất lái chắn ngang QL1A gây ách tắc giao thông ảnh 3
Xe container mất lái chắn ngang QL1A gây ách tắc giao thông ảnh 4

Xe container được cẩu đi nơi khác. Ảnh: GT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.