Xe khách cán chết nam sinh lớp 12 ở Bình Thuận rồi bỏ chạy

Khoảng 11 giờ 30 trưa 22-4 tại km1689+430 QL1 đoạn qua thôn 2, xã Hàm Đức, huyện hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Hiện trường vụ tai nạn.

Thời điểm trên, em Nguyễn Anh Việt (18 tuổi, ngụ xã Hồng Liêm, học sinh trường THPT Nguyễn Văn Linh) tan học, đi xe máy 86B3-468.33 về nhà theo hướng Phan Thiết-Phan Rang. Sau va chạm với một xe khách chạy cùng chiều, Việt bị xe này cán tử vong tại chỗ.

Sau tai nạn, tài xế ô tô điều khiển xe chạy khỏi hiện trường, nhiều người dân bức xúc đuổi theo. Lực lượng chức năng cũng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh trong khu vực và phối hợp với trạm thu phí dừng xe nghi vấn để kiểm tra dấu vết, tìm chiếc xe gây tai nạn.

Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, một xe ô tô 4 chỗ đã ép chiếc xe khách mang biển số Nghệ An nghi vấn gây tai nạn khi xe này di chuyển hơn 40 km và báo cho cơ quan công an tạm giữ xe.

Hiện Công an và VKSND Hàm Thuận Bắc đang tổ chức khám nghiệm, kiểm tra để xác định chính xác xe gây tai nạn bỏ chạy.

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.