Xe khách cán chết nam sinh lớp 12 ở Bình Thuận rồi bỏ chạy

Khoảng 11 giờ 30 trưa 22-4 tại km1689+430 QL1 đoạn qua thôn 2, xã Hàm Đức, huyện hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Xe khách cán chết nam sinh lớp 12 ở Bình Thuận rồi bỏ chạy  ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Thời điểm trên, em Nguyễn Anh Việt (18 tuổi, ngụ xã Hồng Liêm, học sinh trường THPT Nguyễn Văn Linh) tan học, đi xe máy 86B3-468.33 về nhà theo hướng Phan Thiết-Phan Rang. Sau va chạm với một xe khách chạy cùng chiều, Việt bị xe này cán tử vong tại chỗ.

Sau tai nạn, tài xế ô tô điều khiển xe chạy khỏi hiện trường, nhiều người dân bức xúc đuổi theo. Lực lượng chức năng cũng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh trong khu vực và phối hợp với trạm thu phí dừng xe nghi vấn để kiểm tra dấu vết, tìm chiếc xe gây tai nạn.

Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, một xe ô tô 4 chỗ đã ép chiếc xe khách mang biển số Nghệ An nghi vấn gây tai nạn khi xe này di chuyển hơn 40 km và báo cho cơ quan công an tạm giữ xe.

Hiện Công an và VKSND Hàm Thuận Bắc đang tổ chức khám nghiệm, kiểm tra để xác định chính xác xe gây tai nạn bỏ chạy.

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

(PLO)- Ngày 19-5, công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM để làm rõ nguyên nhân khiến 4 người tử vong trong phòng trọ tại TP Thủ Đức. Kết quả ban đầu xác định, các nạn nhân bị phù phổi cấp, nhiều nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng, cơ thể không có tác động của ngoại lực.