Xe tải bốc cháy trong hầm Hải Vân, tài xế hoảng loạn

Khoảng 19 giờ ngày 28-7, một chiếc xe tải biển số 75C-11019 do lái xe Nguyễn Văn Tài (ngụ xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) chạy trong hầm Hải Vân theo hướng Bắc – Nam thì bỗng nhiên bốc khói và cháy từ sau xe.
Xe tải bốc cháy trong hầm Hải Vân, tài xế hoảng loạn  ảnh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: BÙI TOÀN

Tài xế nhanh chóng dừng xe tại đoạn Km2+800, mở cửa thoát ra ngoài và hô hoán. Qua giám sát camera, đơn vị quản lý vận hành đã lệnh ngừng lưu thông tại đầu hai cửa hầm.

Trạm kiểm soát phía Nam, các bộ phận liên quan tại hầm đã triển khai vòi xịt nước và các dụng cụ hỗ trợ nhanh chóng đến cứu hộ, cứu nạn.

Sau hơn 3 phút, ngọn lửa được dập tắt. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ hàng hóa phía sau thùng xe tải đã bị thiêu rụi.

Được biết, vụ cháy khiến việc lưu thông của các phương tiện đây gặp nhiều khó khăn. Hơn nửa giờ sau, hoạt động di chuyển tại hầm trở lại bình thường.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.