Honda giảm giá xe gần 100 triệu đồng/chiếc từ tháng 4

MINH LONG
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 2/4/2020 - 16:28

(PLO)- Giá ô tô Honda trong tháng 4 có nhiều biến động khi hàng loạt mẫu xe Honda đang được các đại lý tung ra nhiều ưu đãi.
Trong bối cảnh tình hình thị trường ảm đảm vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, để kích cầu, hãng ô tô Honda từ tháng 4-2020 cũng giảm giá một số mẫu xe.
Mẫu Honda Accord 2020 đang được nhiều đại lý ưu đãi mạnh tay cả trăm triệu đồng. Ngoài ra, Honda Accord cũng đang được ưu đãi tiền mặt tới hơn 70 triệu đồng cùng nhiều phụ kiện khác.

Honda Accord 2020 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và phân phối tại Việt Nam với hai màu là đen và bạc. Các màu xe khác nhau sẽ có giá khác nhau dù hoàn toàn không khác biệt về tính năng, thiết kế.

Honda giảm giá xe gần 100 triệu đồng/chiếc từ tháng 4 - ảnh 1
Honda CR-V.

Mẫu SUV ăn khách của Honda CR-V đang được các đại lý ưu đãi 30-50 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ưu đãi này, khách hàng có thể nhận thêm nhiều ưu đãi khác như tặng phụ kiện theo xe, bảo hiểm... khiến mức ưu đãi của CR-V trong tháng 4-2020 lên tới cả trăm triệu đồng.
MINH LONG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.