Hành trình siêu xe Car Passion đầu tiên được tổ chức bởi hai doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường “đô la”) và Phạm Trần Nhật Minh (Minh “nhựa”) lần đầu tiên vào năm 2011. Đây được xem là một sự kiện sự siêu xe quy mô nhất ở nước ta vào thời điểm đó. 

Sự kiện này diễn ra hàng năm và mới được đổi tên thành Caravan Super Cars 2020 do có sự quy tụ đội hình Gia Lai Team trở về từ Mỹ.

sieu-xe-cuong-do-la
Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường bên cạnh những chiếc siêu xe. Ảnh: FBNV

Đăng tải trên trang Facebook cá nhân, Cường “đô la” cho biết: “Cũng đã gần 10 năm kể từ ngày Hành trình siêu xe Car Passion được bắt đầu, nơi mà chủ nhân những chiếc siêu xe, siêu sang và cả những người hâm mộ có những ngày được tận hưởng không khí náo nhiệt, hoành tráng và đặc biệt là thỏa mãn niềm yêu thích xe cộ của chính mình”.

Sự phát triển của đất nước cũng như thị trường hội nhập tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho những người đam mê có cơ hội trải nghiệm, cũng như sở hữu những chiếc siêu xe một cách dễ dàng hơn, anh nói thêm.

“Hành trình siêu xe ngoài việc đã giúp kết nối, lan tỏa đam mê và truyền những năng lượng tích cực đến thế hệ trẻ tiếp theo ở trong nước, mà còn ghi được dấu ấn và tiếng vang trong khu vực các nước láng giềng. Điều đáng mừng nhất là gây được tiếng vang đến các hãng siêu xe tầm cỡ và họ đã dần đặt các showroom, workshop bảo dưỡng để phục vụ người Việt mình. Đó là điều mà mười mấy năm trước khi Cường mua những chiếc siêu xe đầu tiên của Việt Nam không có được”.

Cường “đô la” quyết định tạm biệt Hành trình siêu xe vì có những mục tiêu đặc biệt khác cần phải tập trung hơn. Anh cũng hy vọng những bạn trẻ sẽ vẫn tiếp tục tạo ra những hành trình đáng nhớ, kết nối mọi người như Hành Trình Siêu Xe Car Passion mà Cường và các bạn đã làm.