Yến sào KID’sNEST, sức mạnh 3 in 1

Để thỏa mãn nhu cầu phát triển toàn diện, bé hãy dùng ba loại sản phẩm: sirô hết biếng ăn, men vi sinh tăng hấp thu, viên bổ dưỡng tổng hợp. Yến sào KID’sNEST là sản phẩm đáp ứng cả ba nhu cầu trên. Công nghệ Bonne Santé/France đã bào chế KID’sNEST với sức mạnh 3 trong 1: lysine hàm lượng cao (nhanh hết biếng ăn); men bia tươi (tăng hấp thu) và yến sào (bồi bổ). Yến sào KID’sNEST cam kết “Chưa hết biếng ăn, suy dinh dưỡng, hoàn 100% tiền”. Hãy tới các nhà thuốc/gọi: 0932626234, (08) 66605618 hoặc truy cập web:suckhoetot.info để được tặng mẫu thử miễn phí một hộp Yến sào KID’sNEST trị giá 60.000 đồng.

MAI LIÊN

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.