Yếu tố quan niệm dân gian trong chấm điểm sim phong thủy

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Quan niệm dân gian là những quan niệm do nhân dân tạo nên được truyền từ đời này sang đời khác bằng phương pháp truyền miệng.

Trong việc chấm điểm sim phong thủy cũng vậy, những quan niệm này tuy được đúc kết từ những thời khắc lịch sử khác nhau nhưng sự chính xác và thực tiễn lại vô cùng cao. Bởi những quan niệm này thường có tính tập thể, xã hội và lịch sử rất cao.

Yếu tố quan niệm dân gian trong chấm điểm sim phong thủy ảnh 1

Chấm điểm sim phong thủy trong xemvanmenh.net

1. Quan niệm dân gian trong chấm điểm sim phong thủy

Những quan niệm dân gian đều được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế trong quá trình lao động, sản xuất và sinh hoạt của cha ông. Thường không có tài liệu chính thống nào chứng minh được người đúc kết ra những quan niệm này là ai.

Một số quan niệm vẫn được lưu giữ đến ngày nay thông qua ca dao, tục ngữ hay những câu chuyện dân gian. Đây chính là con đường phát triển và gìn giữ quan niệm dân gian xuyên suốt chiều dài lịch sự dân tộc. Ngày nay, một số quan niệm đã và đang vẫn được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày có thể kể đến qua câu ca dao “Đêm tháng năm chưa nằm đã sáng, ngày tháng mười chưa cười đã tối”.

2. Những quan niệm thường được sử dụng

Tuy nhiên, không phải quan niệm dân gian nào cũng có thể áp dụng vào việc chấm điểm phong thủy cho một dãy sim. Để chấm điểm sim phong thủy cho một dãy sim người dùng, có thể sử dụng một vài quan niệm mà hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Bởi ý nghĩa tốt đẹp được gửi gắm trong những quan niệm này chính là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn đạt được trong cuộc sống.

- Tổng số nút: Một dãy sim có phong thủy đẹp là dãy sim có tổng số nút cao. Tổng số nút chính là chữ số cuối trong kết quả thu được khi cộng tổng 10 chữ số trong dãy sim lại với nhau. Tổng số nút càng cao thì may mắn và số điện thoại này mang tới cho chủ sở hữu cùng càng cao.

- Dãy số tăng dần: Sim có số điện thoại tăng dần theo chiều từ trái sang phải được đánh giá rất cao khi chấm điểm sim phong thủy. Bởi theo quan niệm dân gian của cha ông ta thì đó chính là biểu hiện vận trình cuộc đời của người dùng. Theo đó thì lúc trẻ có thể vất vả, bươn trải kiếm sống và làm ăn nhưng về già ắt được hưởng sung sướng. Cháu con đầy nhà gia đình êm ấm.

- Cặp số đẹp:Đây cũng là được yếu tố được coi trọng khi chấm điểm sim phong thủy. Bởi những con số - cặp số có ý nghĩa tốt đẹp này sẽ giúp dãy sim phong thủy tăng thêm giá trị. Không chỉ mang ý nghĩa tốt đẹp mà còn giống như gửi gắm tâm tư nguyện vọng của người dùng vào trong số điện thoại. Một số cặp số tốt đẹp thường được người dùng sim săn đón có thể kể đến như:

* Cặp số thần tài 39 - thần tài nhỏ và 79 - thần tài lớn.

* Cặp số lộc phát 68 và phát lộc 86

* Cặp số ông địa 38 - ông địa nhỏ và 78 - ông địa lớn

- Các dãy sim phong thủy tam hoa, tứ quý cũng rất được săn đón. Bởi theo quan niệm gian của ông cha ta thì những cặp số tam hoa thể hiện sự vững chắc - vững như kiềng ba chân. Cặp số tứ quý tượng trưng cho bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông đều được thuận hòa như ý muốn.

3. Tầm quan trọng khi chấm điểm sim phong thủy

Chấm điểm sim phong thủy theo quan niệm dân gian chính là thể hiện sự tôn trọng với lịch sử dân tộc, nhưng vẫn biết đón nhận và học hỏi điều mới. Có thể xem sim phong thủy là thanh nam châm thu hút may mắn, đồng thời cũng mang lại năng lượng tích cực cho người dùng. Nên quan niệm dân gian đóng vai trò khá lớn trong việc luận giải chấm điểm một dãy sim phong thủy.

Đây cũng là một trong năm yếu tố quan trọng khi xét phong thủy một số điện thoại. Những yếu tố không kém phần quan trọng khác có thể nhắc tới như: Âm dương cân bằng, Hành quẻ Kinh Dịch, Cửu tinh đồ pháp. Nếu như khuyết thiếu đi bất cứ yếu tố nào thì dãy sim phong thủy được chọn đều được đánh giá chưa đúng.

Tư vấn sim phong thủy chính xác và nhanh hãy tới với xemvanmenh.net – nơi chuyên chấm điểm sim điện thoại hợp phong thủy. Với đội ngũ chuyên gia phong thủy có nhiều năm kinh nghiệm cùng với lòng nhiệt huyết yêu nghề, xemvanmenh.net là địa chỉ tư vấn uy tín, chính xác.