Quảng Ngãi tăng cường VSATTP sau vụ ngộ độc nghi do ăn cá hồng

Theo đó, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cần phối hợp với ngành chức năng làm rõ nguyên nhân gây ngộ độc và cử cán bộ đến các chợ lấy mẫu cá, nhất là đầu cá hồng nghi nhiễm chất độc để xét nghiệm. Đồng thời phối hợp với ngành chức năng tuyên truyền về VSATTP. Đối với Trung tâm y tế huyện Bình Sơn, BV Đa khoa Quảng Ngãi cần tăng cường cứu chữa người bệnh bị ngộ độc.

Theo Pháp Luật TP.HCM ngày 1-8 đã đưa tin, từ ngày 24-7 đến ngày 1-8, trên địa bàn huyện Bình Sơn đã xảy ra ngộ độc làm 46 người dân phải đi cấp cứu.

Theo nguyên nhân ban đầu, những người này mua đầu cá hồng của một cơ sở chế biến xuất khẩu hải sản ở xã Bình Long về ăn rồi bị ngộ độc.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm