1 phụ nữ 45 tuổi chết trong khách sạn ở Thủ Đức nghi bị giết

Tối 29-10, Công an quận Thủ Đức và các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM đã khám nghiệm hiện trường, truy xét nghi phạm sát hại một người phụ nữ trong khách sạn.

1 phụ nữ 45 tuổi chết trong khách sạn ở Thủ Đức nghi bị giết ảnh 1
Tối 29-10, cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Theo thông tin, vào chiều cùng ngày, một nam thanh niên đeo khẩu trang điều khiển xe máy không biển số đến thuê phòng tại một khách sạn trên đường số 1, khu tái định cư Bình Chiểu (phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức).

Một lúc sau, một phụ nữ khoảng 40 tuổi đến và lên phòng của thanh niên này.

Sau một khoảng thời gian, nam thanh niên xuống trả phòng rồi rời đi.

1 phụ nữ 45 tuổi chết trong khách sạn ở Thủ Đức nghi bị giết ảnh 2
Nam thanh niên thời điểm trước khi nhận phòng. Ảnh: Khách sạn cung cấp

Chủ khách sạn không thấy người phụ nữ đi cùng nên lên phòng kiểm tra thì phát hiện người này đã chết. Trên cổ có dấu hằn, trên người chỉ còn mỗi chiếc áo.

Nhận thông tin, công an quận Thủ Đức nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, trích xuất hình ảnh camera để truy xét hung thủ.

Tại hiện trường, công an thu được một sợi dây kẽm nghi là vật dùng để ra tay siết cổ nạn nhân. Túi xách của nạn nhân được công an tìm thấy ở con đường sau khách sạn nhưng các tài sản bên trong đã bị lấy đi.

Danh tính nạn nhân được xác định là Phạm Thị L. (45 tuổi, quê Lào Cai).

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

(PLO)- Một thanh niên Tây Ninh vừa bị bắt quả tang dùng vàng giả đến tiệm kim hoàn đánh tráo lấy vàng thật. Đây có vẻ không phải là vụ lừa đảo đầu tiên của anh ta.