1 tài xế taxi bị đâm trọng thương

Ngày 12-2, Công an TP Pleiku (Gia Lai) đang xác minh, truy tìm người đã đâm trọng thương tài xế taxi tên Lê Thanh Sang, 23 tuổi.

Tài xế taxi đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, tối 11-2, một số người dân nghe tiếng kêu cứu phát ra từ chiếc taxi 81A-133.99 đậu trên đường Tôn Thất Tùng, phường Phù Đổng (TP Pleiku). Khi tiếp cận chiếc xe, họ phát hiện Sang gục cạnh cửa xe với nhiều vết máu nên vội đưa đi cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh.

Các bác sĩ xác định Sang bị ba vết đâm tại bả vai phải, nách phải và cánh tay trên bên phải. Trong đó có vết thương gây thủng phổi khiến nạn nhân khó thở, mất máu nhiều dẫn đến choáng.

Camera hành trình của taxi cho thấy khoảng 20 giờ 10, khi tài xế đang dừng xe tại khu vực đường Phan Đình Phùng giao nhau với đường Nguyễn Trãi thì có một nam thanh niên yêu cầu chở đến đường Cách Mạng Tháng Tám.

Trên đường di chuyển, nam hành khách tiếp tục yêu cầu tài xế chở đến khu vực Cầu Sắt cũng nằm trên tuyến đường này. Tuy nhiên khi đến Cầu Sắt, nam hành khách nói Sang rẽ sang hướng BV đa khoa tỉnh theo đường Tôn Thất Tùng.

Camera hành trình thể hiện khi đến trước nhà 95 Tôn Thất Tùng thì chiếc taxi dừng lại khoảng 10 giây, sau đó thì mọi người nghe tiếng Sang kêu cứu.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm