Giải quyết mâu thuẫn giúp chị, thanh niên bị đâm chết

Ngày 5-2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Trảng Bom điều tra vụ đánh nhau tại xã Bắc Sơn (huyện Trảng Bom) làm một thanh niên tử vong.

Công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bắt giữ những người liên quan. Ảnh: NĐN

Theo thông tin ban đầu, chiều 4-2, Nguyễn Văn Lạp (34 tuổi, ngụ xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) và chị U. (37 tuổi) có mâu thuẫn chuyện tình cảm. 

Sau đó, Lạp lấy điện thoại của chị U. đem về nhà mình.

Biết sự việc, em trai chị U. là Lê Minh Cảnh (26 tuổi) đến nhà Lạp để lấy lại điện thoại. Tại đây, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, Cảnh đánh Lạp chảy máu mũi rồi bỏ về nhà.

Một lúc sau Cảnh cùng chị U. và một số người bạn tiếp tục đến nhà Lạp để giải quyết mâu thuẫn. Thấy nhóm Cảnh đến, Lạp gọi điện thoại cho em trai là Nguyễn Duy Lương.

Lương cùng bạn là Đinh Văn Tuấn (22 tuổi), Đinh Văn Trường (21 tuổi, em trai Tuấn) kéo tới. Khi hai nhóm gặp nhau Tuấn và Trường dùng dao tấn công Cảnh khiến nạn nhân bị thương nặng và tử vong sau đó.

Công an đã bắt giữ Nguyễn Văn Lạp. Riêng Lương, Tuấn và Trường đang bỏ trốn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Biên phòng Long An bắt giữ hai bị can trốn truy nã

Biên phòng Long An bắt hai bị can trốn truy nã

(PLO)-Công an tỉnh Tiền Giang truy nã bị can Nguyễn Văn Tùng và Phạm Hoàng Nam, khi hai đối tượng đến khu vực biên giới tỉnh Long An đã bị bộ đội biên phòng phát hiện, bắt giữ.