2 nhóm thanh niên hỗn chiến trong đêm, 1 người tử vong

Ngày 28-2, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ cùng Công an huyện Đức Linh tổ chức khám nghiệm hiện trường và trưng cầu giám định pháp y tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ hỗn chiến làm một người tử vong.

2 nhóm thanh niên hỗn chiến trong đêm, 1 người tử vong  ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến. Ảnh PĐ

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ ngày 27-2, tại khu phố 1, thị trấn Đức Tài (huyện Đức Linh) đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên. Hậu quả làm anh NMT (27 tuổi, trú thị trấn Đức Tài) bị thương nặng ở vùng bụng và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Sáng 28-2, qua truy xét, Cơ quan điều tra đã triệu tập một số người có liên quan đến làm việc. Bước đầu, xác định giữa nạn nhân NMT và một thanh niên tên L (cùng ngụ tại thị trấn Đức Tài) có mâu thuẫn về tiền bạc. Vào đêm 27-2, hai bên đều huy động bạn bè khoảng hơn 10 người hẹn nhau ra giải quyết thì xảy ra hỗn chiến. Sự vụ đang được điều tra.

Trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc chủ trì hội nghị.

Xử lý dứt điểm các vụ án 'nóng'

(PLO)- Ban Nội chính Trung ương đề nghị Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực cấp tỉnh cần phối hợp thanh tra, kiểm tra, điều tra, xử lý dứt điểm các vụ án liên quan đến AIC, FLC, Vạn Thịnh Phát, đăng kiểm, y tế…
Video: TP.HCM cần có cơ chế đột phá cho năng lượng sạch

Video: TP.HCM cần có cơ chế đột phá cho năng lượng sạch

(PLO)- Tại tọa đàm thảo luận và góp ý dự thảo Nghị quyết thay thế Nghị quyết 54 về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM vào ngày 30-3, chuyên gia đã có ý kiến về việc phát triển nguồn năng lượng sạch, trung hòa carbon.