250.000 vé máy bay giá 0 đồng

Theo đó, hành khách có cơ hội mua 250.000 chỗ ngồi với giá 0 đồng trong tổng số 1 triệu ghế khuyến mãi, bao gồm các tuyến được vận hành bởi AirAsia Thái Lan, Indonesia và Philippines. Hành khách chỉ phải trả thêm phụ phí xăng dầu, thuế sân bay khi bay đến Penang, Langkawi, Singapore, Jakarta, Surabaya, Hatyai, Phnom Penh, TP.HCM… Giá vé các chuyến bay nội địa Malaysia bắt đầu từ 145.000 đồng, chuyến quốc tế có thể thấp đến 325.000 đồng cho một chiều bay. Khách hàng có thể đặt vé trực tuyến tại website: www.airasia.com hoặc các ứng dụng của AirAsia cho Blackberry, iPhone và Android. Các chuyến bay khởi hành từ tháng 1-2013 đến tháng 5-2013.

MINH TÚ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.