30 thí sinh tranh Ngôi sao điện ảnh 2015

Cuộc thi nhận đăng ký tham gia của hơn 500 thí sinh ở mọi miền đất nước, sau vòng sơ tuyển, bán kết, đêm chung kết sẽ có các phần thi trình diễn trang phục dạ hội, áo dài, sau đó ban giám khảo sẽ chọn những gương mặt xuất sắc để trình diễn vở kịch dài 20 phút có tên Tình sử Âu Lạc.

30 thí sinh tranh Ngôi sao điện ảnh 2015 ảnh 1

Chương trình do đạo diễn Chánh Trực dàn dựng với sự tham gia của các nghệ sĩ: Nhật Kim Anh (ảnh), Ốc Thanh Vân, Quý Bình, Lê Phương… Ban giám khảo gồm có: NSƯT Lân Bích, NSƯT đạo diễn Hồ Ngọc Xum, đạo diễn Xuân Cường, Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh…

Ngôi sao điện ảnh 2015 nhằm tìm kiếm và phát hiện các tài năng trẻ, bổ sung vào lực lượng diễn viên nước nhà; giúp các bạn trẻ yêu mến điện ảnh có cơ hội thể hiện khả năng, năng khiếu diễn xuất.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.