68 thanh niên dương tính ma túy trong quán karaoke ở Quảng Nam

Sáng 20-10, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết đơn vị vừa phối hợp với lực lượng công an tỉnh kiểm tra quán karaoke Diễm Linh (thị xã Điện Bàn) phát hiện 68 thanh niên dương tính với ma túy.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày (20-10), các chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Nam và Công an thị xã Điện Bàn kiểm tra quán karaoke Diễm Linh.

Tại đây, công an phát hiện khoảng 70 nam, nữ đang sử dụng dịch vụ. Nhiều người thấy lực lượng công an ập vào đã có ý định bỏ chạy nhưng bất thành.

68 thanh niên dương tính ma túy trong quán karaoke ở Quảng Nam ảnh 1
Công an ập vào kiểm tra quán karaoke Diễm Linh. Ảnh: HP

Qua kiểm tra nhanh, công an phát hiện 68 thanh niên dương tính với ma túy. Trong đó có 53 nam và 15 nữ. Công an thị xã Điện Bàn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Thời gian gần đây, Công an tỉnh Quảng Nam liên tục kiểm tra các quán karaoke trên địa bàn và phát hiện hàng trăm thanh niên dương tính với ma túy.

Cụ thể, Công an tỉnh Quảng Nam cũng đã đột kích quán các karaoke Paradise (TP Tam Kỳ) phát hiện 32 thanh niên, Luxury (huyện Duy Xuyên) 34 thanh niên và Five Star (huyện Thăng Bình) có 31 thanh niên dương tính với ma túy.

Ngoài ra, tại quán karaoke Luxury, công an còn phát hiện hai nghi can có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.